Mẹ bỉm sữa tiết lộ cách kiếm 15 triệu/tháng nhờ công việc đơn giản này


Thứ 4, 26/06/2019 | 12:13


Một bà mẹ bỏ việc ở nhà để chăm sóc 2 đứa con đã tiết lộ cách cô ấy kiếm được 15 triệu/tháng.

Một bà mẹ bỏ việc ở nhà để chăm sóc 2 đứa con đã tiết lộ cách kiếm được 15 triệu/tháng khiến không ít người ngạc nhiên. 

Natalie và 2 cô con gái - Ảnh: Mirror

Savvy Natalie Reynolds hiện sống ở Hertfordshire, Anh cùng chồng và 2 cô con gái Mimi, 4 tuổi và Sofia, 20 tháng tuổi.

Ý tưởng kiếm tiền của Natalie vô tình đến khi cô phát hiện ra mình có thể kiếm được một khoản không nhỏ từ đống đồ không dùng tới của các con.

Natalie nói: "Khi có con, tôi nhận thấy những thứ này đầy ắp xung quanh ngôi nhà. Sau khi bán một vài món trên eBay, tôi quyết định thỉnh thoảng dọn nhà để kiếm chút tiền".

Sau 1 tháng, Natalie không thể tin vào điều mình đã làm được.

Bà mẹ 36 tuổi kiếm được 500 bảng Anh (khoảng 15 triệu VNĐ) từ đồ thanh lý trên eBay. Cô đã có thêm thu nhập từ những món đồ tưởng chừng như phải vứt vào thùng rác.

Sau khi nhận thấy tiềm năng kiếm tiền, Natalie biết rằng cũng sẽ có những bà mẹ khác thích việc này. Vì thế, cô đã biến trang Instagram của mình thành nơi tạo động lực cho các bà mẹ, chia sẻ những lời khuyên về việc dọn đồ và bán đồ cũ.

Những món đồ không còn dùng đến của các con được Natalie rao bán trên eBay - Ảnh: Mirror

Song cô cũng thừa nhận rằng giống như nhiều bậc phụ huynh khác, cô có tình cảm với những món đồ chơi cũ của con. Đôi khi đó là những kỷ niệm và cô phải suy nghĩ nhiều về việc có nên bán nó đi không.

Tuy nhiên, Natalie tin rằng chỉ nên dành một chiếc hộp nhỏ để giữ những món đồ cũ: "Quan trọng hơn là có khả năng tạo ra những ký ức mới".

Chia sẻ về bí quyết bán đồ, Natalie nói: "Hãy mô tả cụ thể món đồ bạn muốn bán thay vì nói rằng nó là chiếc xe hơi đồ chơi...".

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên ghi lại số tiền mà mình đã kiếm được để có thể theo dõi tiến trình và duy trì động lực.

Theo số liệu của eBay, trung bình mỗi gia đình có thể có 35 món đồ chơi không dùng đến. Ông Nikin Patel tới từ eBay giải thích: "Những món đồ chơi này có thể có một ngôi nhà mới, mang đến niềm vui cho những đứa trẻ khác và thậm chí còn giúp bạn kiếm tiền".

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-bim-sua-tiet-lo-cach-kiem-15-trieuthang-nho-cong-viec-don-gian-nay-a281406.html