Mẹ sang nhà hàng xóm, con gái giật mình nhớ lại chuyện cũ 12 năm trước rồi vội báo cảnh sát bắt kẻ đồi bại


Thứ 2, 28/06/2021 | 09:30


Cùng sự kiện

Khi nghe bố nói mẹ đang sang nhà hàng xóm lấy thịt, con gái lo sợ vội gọi đến sở cảnh sát để xin sự giúp đỡ.

Ngày 25/6, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Tòa án quận Gwangju đã tuyên bố mức phạt 7 năm tù giam với một gã đàn ông (tên A) tên vì tội cưỡng hiếp. Nạn nhân là một phụ nữ 60 tuổi (tên B) bị thiểu năng trí tuệ cấp độ 3.

Sự việc xảy ra vào tháng 9 năm ngoái, con gái của nạn nhân tên Jo đã đi từ thành phố Hwaseong, tỉnh Gyeonggi đến tỉnh Jindo để thăm cha mẹ (cả hai đều là người thiểu năng trí tuệ). Khi đến nơi thì không thấy mẹ đâu, bố cô nói rằng mẹ đã sang nhà ông A để lấy thịt.

me thieu nang bi xam hai 1
Ảnh minh họa

Nghe vậy, Jo giật mình nhớ đến sự việc kinh hoàng 12 năm trước. Lúc đó, cô bất ngờ nhận được tin nhắn của ông A, bên trong là hình ảnh khỏa thân của mẹ cô và một người đàn ông khác.

Cô vội chạy sang nhà ông ta thì chứng kiến cảnh tượng trên người mẹ mình chỉ còn bộ đồ lót còn ông A đang kéo quần. Cô quả quyết mẹ mình đã bị hắn ta cưỡng hiếp nên đã gọi điện báo cảnh sát nhưng họ trả lời rằng dù nạn nhân bị khiếm khuyết tâm lý cũng không thể chứng minh ông ta ép buộc bà. Sự việc cứ như vậy trôi qua rất nhiều năm.

me thieu nang bi xam hai 2
Ảnh minh họa.

Khi nghe bố nói mẹ đang ở nhà ông A, Jo lo sợ vội gọi đến sở cảnh sát Jindo để xin sự giúp đỡ. Lực lượng chức năng đã tiến hành thu thập tinh dịch trong cơ thể và Ba và xác định ADN trong đó là của ông A.

Đến tháng 1/2021, ông A bị cảnh sát bắt giữ. Qua điều tra, họ khẳng định ông A đã nhiều lần có hành vi xâm hại tình dục bà B. 12 năm nước, bà B còn từng bị một người đàn ông hàng xóm khác giở trò đồi bại.

Sau khi chứng cứ được đưa A, ông A đã thừa nhận tội danh của mình, ông ta khai bằng mình đã dụ dỗ bà B bằng cách dụ dỗ người phụ nữ khù khờ rằng hứa sẽ cho bà thịt: "Tôi đã cởi quần áo nên bà cũng vậy đi. Tôi sẽ cho bà thịt. Cởi đồ ra đi".

Kết thúc phiên xử, A phải lãnh mức án 7 năm tù giam vì vì hành vi cưỡng hiếp với nạn nhân là người khuyết tật, người cần được bảo vệ đặc biệt về quyền tự quyết về tình dục của mình.

me thieu nang bi xam hai 3
Ảnh minh họa.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-sang-nha-hang-xom-con-gai-giat-minh-nho-lai-chuyen-cu-12-nam-truoc-roi-voi-bao-canh-sat-bat-ke-doi-bai-a505091.html