Mẹ sợ “điếng người” vì con bị người đàn ông lạ đón khỏi trường, sự thực ngỡ ngàng hé lộ sau 15 phút


Thứ 3, 13/04/2021 | 03:26


Cùng sự kiện

Con gái 3 tuổi bất ngờ bị người xưng là “ông nội” đón đi khỏi trường mầm non, người mẹ trong lòng hoảng sợ, chạy đi tìm kiếm khắp nơi.

Con gái 3 tuổi bất ngờ bị người xưng là “ông nội” đón đi khỏi trường mầm non, người mẹ trong lòng hoảng sợ, chạy đi tìm kiếm khắp nơi.

Theo Mirror, vụ việc đáng sợ xảy ra vào ngày 26/3 vừa qua. Người phụ nữ tên Jessie Harris Bouton tới từ New York (Mỹ) đến trường mầm non để đón cô con gái 3 tuổi tên Lola. Vậy nhưng, người phụ nữ lại được cô giáo thông báo Lola đã được “ông nội” đón đi.

Jessie cảm thấy kỳ lạ vì bố chồng chỉ đón cháu gái khi được cô nhờ. Mang theo nghi hoặc trong lòng, Jessie quay về, hoảng hồn phát hiện con gái Lola không có ở nhà, bố chồng cũng cho biết không hề đi đón cháu.

Chia sẻ trong một video đăng tải trên Instagram có 9700 người theo dõi, Jessie cho hay: “Khi tôi đến đón Lola, giáo viên cho biết ông nội đã đón con bé. Điều này thực quá kỳ lạ vì hôm đó tôi không hề nhờ bố chồng đi đón cháu gái. Giáo viên kể lại Lola có vẻ do dự, không muốn đi nhưng cô giáo lại cho rằng con gái tôi đang giận dỗi vì người đón là ông nội thay vì mẹ như mọi khi”.

Jessie sau khi không thấy con gái ở nhà đã cuống cuồng gọi điện cho mọi người trong gia đình, cùng nhau đi tìm Lola. Bà mẹ 5 con cũng lái xe quay lại trường, đồng thời liên lạc với nhà trường để báo về việc con gái 3 tuổi mất tích.

Chị Jessie và con gái 3 tuổi Lola.

May mắn thay, khi Jessie đến trường mầm non một lần nữa, con gái Lola của cô đã ở đó. Hóa ra, người đàn ông bịt khẩu trang đón Lola là ông nội của một bạn học cùng lớp cô bé. Hôm xảy ra sự việc, người đàn ông đợi ở cổng trường, nhờ bảo vệ đón cháu gái thay vì vào tận lớp cháu như thường ngày. Ngay khi phát hiện đón nhầm, người đàn ông nhanh chóng đưa Lola quay về trường.

Chia sẻ về khoảng thời gian đi tìm con gái 3 tuổi, Jessie cho hay đó là “15 phút dài nhất và đáng sợ nhất trong cuộc đời”. “Người đàn ông không hề nhận ra đó không phải cháu gái mình. Nhà trường cũng không hề có chính sách nhằm đảm bảo không xảy ra những sai lầm như vậy”, Jessie nói.

Nhân sự việc xảy đến với con gái nhỏ, Jessie đã lên tiếng cảnh báo các bậc cha mẹ, khuyên họ nên sớm dạy con về sự nguy hiểm khi nói chuyện với người lạ, nhất là khi việc đeo khẩu trang trở nên phổ biến do đại dịch COVID-19.

Bà mẹ 5 con cho biết: “Cha mẹ nên dạy các bé yêu cầu được xem mặt người khác nếu có người tiếp cận mình và không chắc có quen người đó hay không.

Cha mẹ cũng cần giải thích cho các con hiểu rằng người lớn cũng có thể mắc lỗi, hãy nói ra nếu cảm thấy có điều gì đó không đúng.

Cuối cùng, những vụ bắt cóc vẫn xảy ra mỗi ngày và không phải ai cũng may mắn tìm lại được con an toàn giống như tôi. Vậy nên ngoài việc dạy con nâng cao cảnh giác, cha mẹ cũng cần đề phòng cẩn thận để bảo vệ các bé”.

Nhiều người sau khi biết chuyện đã bày tỏ sự cảm thông với Jessie, đồng thời rút ra bài học từ trải nghiệm kinh hoàng của cô.

“Jessie, tôi đang khóc vì bạn. Việc đó đáng sợ tới nhường nào chứ”, một người để lại bình luận.

Một người khác viết: “May mắn cô bé trở về an toàn, chắc chắn sẽ có chút hoảng sợ. Cám ơn vì đã chia sẻ để mọi người biết và lưu tâm về những chuyện tương tự”.

Đinh Kim (Theo The Sun, Mirror)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/me-so-dieng-nguoi-vi-con-bi-nguoi-dan-ong-la-don-khoi-truong-su-thuc-ngo-ngang-he-lo-sau-15-phut-a362285.html