Mi Vân khoe body hút mắt sau hơn 1 năm sinh con, đẳng cấp nhan sắc hotgirl đời đầu có khác


Thứ 5, 16/07/2020 | 01:24


Cùng sự kiện

Hotgirl Hà thành Mi Vân khoe vóc dáng thon gọn và nhan sắc "trông mòn con mắt" trong bộ ảnh mới.

Hotgirl Hà thành Mi Vân khoe vóc dáng thon gọn và nhan sắc "trông mòn con mắt" trong bộ ảnh mới.

Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Mi Vân khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Bà mẹ hai con thực sự quá trẻ trung, xinh đẹp và sở hữu body thon gọn đáng ngưỡng mộ.

Hơn 1 năm sau khi sinh em bé thứ hai, Mi Vân đã quyết tâm lên kế hoạch giảm cân với mục tiêu nếu 1 tháng không lấy lại được vóc dáng cũ thì sẽ không sử dụng Facebook và Instagram nữa. 

Nhìn thành quả hiện tại, Mi Vân hoàn toàn tự tin khi đăng tải một loạt hình ảnh đầy cuốn hút để chia sẻ những khoảnh khắc này với mọi người.

Mi Vân từng tâm sự rằng mình là kiểu người lên cân tằng tằng từ lúc chớm bầu cho đến khi đẻ, lần nào cũng lên hơn 20kg dù lúc bình thường không bầu thì tạng người gọn gàng khó lên cân, ăn thoả thích.

Tuy vậy, cô đặt quyết tâm cao để có được thân hình thon gọn không chỉ vì đẹp mà còn để lấy sức khỏe. "Đã là con gái là phải đẹp, phải khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng mới có sức chăm con", Mi Vân khẳng định.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mi-van-khoe-body-hut-mat-sau-hon-1-nam-sinh-con-dang-cap-nhan-sac-hotgirl-doi-dau-co-khac-a330912.html