Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tiết lộ đặc biệt về bộ đầm khi nhận vương miện


Chủ nhật, 05/12/2021 | 08:50


Cùng sự kiện

Nguyễn Thúc Thùy Tiên chọn diện lại bộ cánh đã cùng cô song hành khi nhận vương miện tại Việt Nam. Đây chính là bộ cánh song hành cùng cô để đoạt được chiếc vương miện danh giá Miss Grand International 2021.

miss grand international 2021 nguyen thuc thuy tien tiet lo dac biet ve bo dam phong thuy dspl 2
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức trở thành Miss Grand International 2021. Bên cạnh khoản thần thái, tài năng, khả năng giao tiếp trôi chảy… thì trang phục cũng là điểm cộng giúp Thùy Tiên tỏa sáng, lấn át những thí sinh khác.
miss grand international 2021 nguyen thuc thuy tien tiet lo dac biet ve bo dam phong thuy dspl 1
Bộ đầm là thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Đầm có kiểu dáng ôm sát, cut-out gợi cảm và đính kết lấp lánh. Theo Thùy Tiên, trang phục có tên "Giấc mơ vương miện".
miss grand international 2021 nguyen thuc thuy tien tiet lo dac biet ve bo dam phong thuy dspl 3

Với những đường cắt xẻ táo bạo nhưng tinh tế, khoe trọn vòng eo săn chắc, Thuỳ Tiên chiếm trọn ánh nhìn từ khán giả. Bộ váy mang thông điệp chinh phục đỉnh cao vương miện Hòa bình được fan sắc đẹp vô cùng yêu thích.

miss grand international 2021 nguyen thuc thuy tien tiet lo dac biet ve bo dam phong thuy dspl 4

Đầm đẹp là vậy nhưng chính NTK Nguyễn Minh Tuấn từng trần tình: "Có một điều tất cả các bạn fan sắc đẹp không biết là chiếc váy này vô cùng khó đi vì đạp lên hột ở lai dễ té, và phần lai mềm dễ dính vào giày do đuôi khá dài. Các bạn nào có hiểu thấu cho Tiên và Ekip".

miss grand international 2021 nguyen thuc thuy tien tiet lo dac biet ve bo dam phong thuy dspl 6
Đáng nói đây là bộ đầm từng được Thùy Tiên mặc tại Việt Nam, trong sự kiện nhận vương miện trước ngày lên đường dự thi. Trên trang cá nhân của Thùy Tiên, khán giả bày tỏ ủng hộ sự lựa chọn lần này. Chiếc váy được nhận xét phù hợp vóc dáng của Thùy Tiên.
miss grand international 2021 nguyen thuc thuy tien tiet lo dac biet ve bo dam phong thuy dspl 5

Đây chính là bộ cánh "phong thủy" giúp Thùy Tiên ghi điểm, song hành cùng cô để đoạt được chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International 2021.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/miss-grand-international-2021-nguyen-thuc-thuy-tien-tiet-lo-dac-biet-ve-bo-dam-phong-thuy-a521360.html