Mô hình Trà sữa – Kem tươi Tea Carousel Park chính thức xuất hiện tại Hà Nội


Thứ 5, 08/06/2023 | 20:09


Vừa qua, thương hiệu nhượng quyền Tea Carousel Park tiếp tục cho ra mắt mô hình trà sữa kết hợp kem tươi tại cơ sở thứ 17 của mình cùng bộ nhận diện mới, đánh dấu bước ngoặt trong việc phát triển thương hiệu trong tương lai.

Cơ sở thứ 17 tọa lạc tại địa chỉ số 24 ngõ 28 phố Nguyên Hồng (Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) được nhận diện rất dễ dàng với tông màu xanh chủ đạo đặc trưng của Tea Carousel Park, mang tới một cảm giác mát lành, dễ chịu đối với thực khách với không gian rộng, thoáng đãng và sạch sẽ. Đây cũng là đặc điểm chung của gần 20 cơ sở của Tea Carousel Park trên nhiều tỉnh, thành phố khác.

Cần biết - Mô hình Trà sữa – Kem tươi Tea Carousel Park chính thức xuất hiện tại Hà Nội

Không gian xanh mát đặc trưng của Tea Carousel Park tại cơ sở thứ 17

Chị Nguyễn Phương Thảo - Chủ thương hiệu Tea Carousel Park cho biết: “Mô hình trà sữa kết hợp kem tươi đã được chúng tôi đưa vào kinh doanh thử nghiệm tại một số cơ sở. Bước đầu đã đạt được kết quả rất khả quan, khách hàng rất hài lòng bởi đã có thêm sự lựa chọn cho mình và gia đình mỗi khi đến với Tea Carousel Park”.

Cần biết - Mô hình Trà sữa – Kem tươi Tea Carousel Park chính thức xuất hiện tại Hà Nội (Hình 2).

Mô hình máy kem trọn bộ nhận diện thương hiệu Tea Carousel Park

Minh chứng cho sự ưu việt của mô hình kết hợp này là trong ngày khai trương đã có hàng ngàn ly trà sữa, kem tươi mang thương hiệu Tea Carousel Park được khách hàng thưởng thức và đánh giá cao. Cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới, Tea Carousel Park hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu nhượng quyền bùng nổ trong thời gian tới với mô hình kinh doanh này.

Cần biết - Mô hình Trà sữa – Kem tươi Tea Carousel Park chính thức xuất hiện tại Hà Nội (Hình 3).

Với mô hình kết hợp trà sữa - kem tươi đã góp phần tối ưu lợi nhuận nhờ việc mở rộng phân khúc và thực đơn cho khách hàng.

Theo chủ cơ sở Tea Carousel Park thứ 17, thì anh đã tìm hiểu một thời gian về các thương hiệu nhượng quyền đồ uống tại Việt Nam. Và khi được biết Tea Carousel Park là thương hiệu trà sữa có nguồn gốc từ Đài Loan, chuẩn vị xứ Đài, đã được đông đảo khách hàng đánh giá ngon, chất lượng rất tốt. Hơn nữa cũng đã có nhiều cơ sở tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận, nên anh đã lựa chọn Tea Carousel Park để kinh doanh nhượng quyền.

Cần biết - Mô hình Trà sữa – Kem tươi Tea Carousel Park chính thức xuất hiện tại Hà Nội (Hình 4).
Rộn ràng ngày khai trương cơ sở Tea Carousel Park thứ 17

Nói về việc phát triển nhượng quyền thương hiệu, chị Nguyễn Phương Thảo cho biết thêm: “Với định hướng xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, nên chúng tôi cũng có yêu cầu cao hơn trong việc hợp tác nhượng quyền. Mong muốn tìm được những người chủ có tâm huyết trong hoạt động kinh doanh và phải đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế Tea Carousel Park đã và đang phát triển theo lộ trình vững chắc theo đúng định hướng đề ra”.

Trong thời gian tiếp theo, Tea Carousel Park sẽ tiếp tục nghiên cứu để cập nhật đa dạng hơn menu của mình, đặc biệt là các loại trà trái cây theo mùa để bảo đảm độ tươi ngon, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn giải nhiệt cho mùa hè nóng bức.

Cần biết - Mô hình Trà sữa – Kem tươi Tea Carousel Park chính thức xuất hiện tại Hà Nội (Hình 5).

Cơ sở thứ 17 đón nhiều khách hàng mọi lứa tuổi với trà sữa và kem tươi

Ngay tại thời điểm này, thương hiệu Tea Carousel Park đang có nhiều ưu đãi đối với chính sách nhượng quyền thương hiệu, từ phí nhượng quyền cho tới việc hỗ trợ update thực đơn, đào tạo nhân sự và quản lý, giám sát cơ sở. Quý đối tác có thể tìm hiểu thêm chính sách nhượng quyền Tea Carousel Park thông qua Hotline: 0987075166 - 0973000854 hoặc trực tiếp trên website: teapark.vn./.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mo-hinh-tra-sua-kem-tuoi-tea-carousel-park-chinh-thuc-xuat-hien-tai-ha-noi-a578245.html

Tag: