Một người ngoại quốc nghi bị đuối nước tử vong ở Nghệ An


Chủ nhật, 10/07/2022 | 21:45


Cùng sự kiện

Một người đàn ông mang quốc tịch Cộng hoà Séc nghi bị đuối nước dẫn đến tử vong ở huyện Đô Lương, Nghệ An.

Chiều ngày 10/7, báo Thanh Niên dẫn thông tin từ UBND xã Quang Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ nghi đuối nước khiến một người đàn ông ngoại quốc bị tử vong.

Người được phát hiện tử vong là ông Jansta Otto (76 tuổi, quốc tịch Cộng hòa Séc). Trước đó, ông Jansta Otto đến nhà anh Nguyễn Hữu Hoa (ngụ xã Quang Sơn) chơi.

Trước đây khi đi lao động ở Cộng hoà Séc, anh Hoa được ông Jansta Otto nhận làm con nuôi.

Tin trong nước - Một người ngoại quốc nghi bị đuối nước tử vong ở Nghệ An
Ảnh minh hoạ.

Khoảng 6h ngày 8/7, ông Jansta Otto đi dạo chơi một mình. Chờ mãi không thấy về nên người nhà anh Hoa đi tìm. Sau một ngày tìm kiếm, đến chiều 9/7 thì phát hiện ông Jansta Otto tử vong tại khu vực đập nước xã Thái Sơn, huyện Đô Lương.

Một cán bộ xã Quang Sơn cho biết, đập nước nơi phát hiện ông Jansta Otto tử vong là đập thủy lợi, người dân địa phương thường không tắm ở đây.

Sau khi tìm thấy thi thể ông Jansta Otto, cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân một người nước ngoài tử vong.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mot-nguoi-ngoai-quoc-nghi-bi-duoi-nuoc-tu-vong-o-nghe-an-a544058.html