'Mỹ nhân 4.000 năm có một' Cúc Tịnh Y phủ nhận phẫu thuật, nhưng cư dân mạng vẫn chỉ ra điểm sai trái


Thứ 6, 25/06/2021 | 19:45


Cùng sự kiện

Tin đồn Cúc Tịnh Y nhờ thuốc hay “dao kéo” để chỉnh sửa vai ngày càng lan truyền với tốc độ chóng mặt, dù fan mỹ nhân 9X liên tục đưa ra bằng chứng phản bác.

nhung buc hinh to my nu 4000 nam cuc tinh y phau thuat du phu nhan dspl
Trong quá khứ, nữ diễn viên 9x sở hữu đôi vai nhỏ và xuôi khác xa với bờ vai vuông góc ưa nhìn hiện tại.

Trên nhiều nền tảng mạng xã hội Trung Quốc như Weibo, Douban, Douyin..., nhiều người lan truyền thông tin so sánh hình ảnh bờ vai của Cúc Tịnh Y trước đây và hiện tại. Có thể thấy, bờ vai của nữ nghệ sĩ đã thay đổi đáng kể, đẹp và thon gọn hơn rất nhiều so với trước đây.

Trước sự thay đổi này, nhiều người đã bình luận muốn trở thành mỹ nữ thì đều phải tự giác tập luyện. Tuy nhiên, không ít ý kiến đưa ra lại nhận định Cúc Tịnh Y có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Tin đồn Cúc Tịnh Y chỉnh sửa vai ngày càng lan truyền với tốc độ chóng mặt, dù fan mỹ nhân 9X liên tục đưa ra bằng chứng phản bác. Lùm xùm này gây chú ý đến mức nằm trong top từ khóa hot tại Trung Quốc nhiều giờ liền.

nhung buc hinh to my nu 4000 nam cuc tinh y phau thuat du phu nhan dspl 7
Phần vai Cúc Tịnh Y thay đổi theo thời gian.

Ngay sau đó, phòng làm việc của Cúc Tinh Y đã ra văn bản phủ nhận những tin đồn đang được lan truyền mạng xã hội. Đồng thời phòng làm việc yêu cầu người dùng internet cũng như các phương tiện truyền thông xóa bỏ những bình luận ác ý về Cúc Tịnh Y.

Đặc biệt, phía Cúc Tịnh Y khẳng định đang thu thập chứng cứ để khởi kiện những người liên quan đã phát tán tin đồn trên.

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, được mệnh danh là "mỹ nữ 4000 năm" nhờ vào nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Nhờ ngoại hình nổi trội lại tham gia nhiều loại hình nghệ thuật từ ca hát cho đến đóng phim, Cúc Tịnh Y đã trở thành nhân vật cực hot trong showbiz Hoa ngữ suốt những năm vừa qua.

Tuy nhiên cô nhiều lần bị bóc mẽ nói dối, "giả" từ tính cách tới ngoại hình. Cô từng vướng nghi án chỉnh sửa nhan sắc, khai gian chiều cao, sử dụng quá nhiều thế thân khi tham gia đóng phim. 

nhung buc hinh to my nu 4000 nam cuc tinh y phau thuat du phu nhan dspl 4
Gương mặt đổi khác rõ rệt của Cúc Tịnh Y qua từng năm được cư dân mạng so sánh.
nhung buc hinh to my nu 4000 nam cuc tinh y phau thuat du phu nhan dspl 2
Nhan sắc “lên hương” đến khó tin theo thời gian.
nhung buc hinh to my nu 4000 nam cuc tinh y phau thuat du phu nhan dspl 6
Khung xương mặt của nữ diễn viên thon gọn, ưa nhìn hơn ngày xưa.
nhung buc hinh to my nu 4000 nam cuc tinh y phau thuat du phu nhan dsp5
Thời điểm ngôi sao sinh năm 1994 bắt đầu bước chân vào showbiz khác một trời một vực so với hiện tại.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-nhan-4-000-nam-co-mot-cuc-tinh-y-phu-nhan-phau-thuat-nhung-cu-dan-mang-van-chi-ra-diem-sai-trai-a504969.html