Mỹ nhân "Diên Hi công lược": Tần Lam được khen hết lời, Ngô Cẩn Ngôn bị chê tơi tả


Thứ 5, 13/09/2018 | 07:50


Cùng sự kiện

Cùng tham dự những sự kiện thời trang, trong khi "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam được khen không ngớt thì "Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn lại bị "mất điểm" nghiêm trọng.

Cùng tham dự những sự kiện thời trang, trong khi "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam được khen không ngớt thì "Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn lại bị "mất điểm" nghiêm trọng.

Sau "Diên Hi công lược", dàn diễn viên của phim trở thành những cái tên hot của làng giải trí và luôn trở thành tâm điểm ở mọi sự kiện mà họ xuất hiện. Tuy nhiên, không phải lúc nào những mỹ nhân trong dàn hậu cung của "Càn Long" Nhiếp Viễn cũng nhận được những phản hồi tích cực với hình ảnh của mình.

Điển hình chính là trong những sự kiện thời trang vừa diễn ra với sự có mặt của "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam cùng "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn.

Tại Hong Kong, Tần Lam nhận lời tham dự một sự kiện và nhận được sự chào đón nồng nhiệt ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay.

Trong sự kiện lần này, người đẹp sinh năm 1981 diện bộ váy đen, gương mặt trẻ trung, xinh đẹp ngút ngàn, dịu dàng cao quý, tràn đầy sức sống.

Mỗi một ánh mắt hay nụ cười mỉm duyên dáng của Tần Lam đều được cư dân mạng khen ngợi không tiếc lời.

Thậm chí, ngay cả một nghệ sĩ khác là Thái Trách Nghiên cũng "trúng bùa yêu" của Tần Lam, thừa nhận rằng nếu là đàn ông thì nhất định sẽ theo đuổi "Hoàng hậu".

Có thể thấy, người đẹp họ Tần nhận được nhiều yêu mến đến vậy không chỉ do sức nóng của "Diễn Hi công lược" mà còn bởi sức hút của chính bản thân cô.

Trong khi đó, nàng nữ chính "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn lại có vinh dự tham gia Tuần lễ Thời trang New York bên cạnh các ngôi sao châu Á khác như Dương Mịch, Châu Bút Sướng, Lisa (Blackpink)....

Tuy vậy, gu thời trang của Ngô Cẩn Ngôn lại bị đánh giá là nhạt nhòa, không phù hợp.
Thậm chí, cách trang điểm cũng như kiểu tóc của Ngô Cẩn Ngôn lại vô tình làm lộ nhược điểm vầng trán rộng, gò má cao mỗi khi cô cười.
Ngoài ra, cách tạo dáng cũng như tổng thể trang phục của Ngô Cẩn Ngôn khiến hình ảnh của cô trở nên "kém sang" hơn hẳn so với những nghệ sĩ khác.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/my-nhan-dien-hi-cong-luoc-tan-lam-duoc-khen-het-loi-ngo-can-ngon-bi-che-toi-ta-a243892.html