Nam Định: Sập giàn giáo xây dựng cây xăng 8 người thương vong


Thứ 4, 03/04/2019 | 00:08


Cùng sự kiện

Khi đang đổ bê tông phần mái, bất ngờ giàn giáo đổ sập, kéo theo toàn bộ phần mái làm dở sập xuống cùng những lao động làm việc tại đây.

Khi đang đổ bê tông phần mái, bất ngờ giàn giáo đổ sập, kéo theo toàn bộ phần mái làm dở sập xuống cùng những lao động làm việc tại đây.

Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h ngày 2/4 tại địa bàn xã Hải Châu, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, làm 1 người chết và 7 người bị thương.

Sập giàn giáo khiến 8 người thương vong ở Nam Định - Ảnh: Báo Giao thông.

Báo Pháp luật Việt Nam dẫn lời người dân chứng kiến vụ việc cho hay, vụ tai nạn xảy ra tại công trình xây dựng một cửa hàng xăng dầu trên địa bàn xóm 6 xã Hải Châu. Trong quá trình đổ bê tông phần mái, bất ngờ giàn giáo đổ sập, kéo theo toàn bộ phần mái đang đổ bê tông đổ sập cùng những lao động đang làm việc tại đây.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhân dân địa phương đã báo cáo lực lượng chức năng. Lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cùng lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ với các phương tiện chuyên dụng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo, triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu hộ các nạn nhân.

Lực lượng cứu hộ tiếp tục cứu giúp người bị nạn - Ảnh: Pháp luật Plus.

Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 7 người khác bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Hải Hậu và Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Danh tính nạn nhân tử vong chưa được xác định.

Báo giao thông đưa tin, cho đến 20h cùng ngày, nhà chức trách địa phương vẫn đang thực hiện việc đào bới đống đổ nát để tìm kiếm những nạn nhân khác.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Hải Hậu cùng các đơn vị chức năng đã xuống hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ việc và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Huyện Hải Hậu đã hỗ trợ gia đình có người tử vong 5 triệu đồng và gia đình có người bị thương 3 triệu đồng.

Minh Minh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-dinh-sap-gian-giao-xay-dung-cay-xang-8-nguoi-thuong-vong-a269388.html