Nam thanh niên đấm mạnh vào đầu CSGT vì bị bắt vi phạm


Thứ 4, 19/12/2018 | 12:45


Khi tổ tuần tra yêu cầu Tùng ký vào biên bản vi phạm luật giao thông thì đối tượng này không hợp tác mà còn dùng tay đấm mạnh vào đầu cán bộ CSGT.

Khi tổ tuần tra yêu cầu Tùng ký vào biên bản vi phạm luật giao thông thì đối tượng này không hợp tác mà còn dùng tay đấm mạnh vào đầu một cán bộ CSGT.

Tùng thực nghiệm lại hành vi đánh cán bộ CSGT. 

Ngày 19/12, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra vừa thực nghiệm hiện trường để xử phạt nam thanh niên vi phạm luật giao thông còn hành hung cán bộ cảnh sát giao thông khi đang làm nhiệm vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 17/12, trong lúc tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã Ea Tân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, tổ công tác của Công an huyện Krông Năng đã phát hiện xe máy mang BKS: 47E1-333.68 do Phan Thanh Tùng (30 tuổi, trú tại thôn Ea Heo, xã Ea Tân, huyện Krông Năng) điều khiển vi phạm lỗi chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm.

Khi tổ tuần tra ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, Tùng không xuất trình được giấy tờ và có biểu hiện say rượu nên lực lượng chức năng đã yêu cầu đo nồng độ cồn. Tuy nhiên, Tùng không chấp hành và tổ tuần tra đã lập biên bản các lỗi, tạm giữ xe vi phạm.

Để phản đối, Tùng mở nắp xăng xe máy rồi dùng bật lửa đốt nhưng được cán bộ can ngăn chặn.

Tiếp đó, một cán bộ cảnh sát giao thông yêu cầu Tùng ký vào biên bản thì bị Tùng đấm mạnh vào đầu. Nam thanh niên bị tổ tuần tra khống chế, đưa về trụ sở UBND xã Ea Tân làm việc.

Hiện, công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Tùng với hành vi chống người thi hành công vụ.

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-dam-manh-vao-dau-csgt-vi-bi-bat-vi-pham-a255734.html