Nam thanh niên vô cớ chém hàng xóm khi nạn nhân đang ngủ


Thứ 4, 13/11/2019 | 08:02


Cùng sự kiện

Những người cùng khu phố cho biết, nạn nhân là người hiền lành, chưa hề có mâu thuẫn với ai ở địa phương, giữa nạn nhân và nghi phạm trước đó không có mâu thuẫn gì.

Những người cùng khu phố cho biết, nạn nhân là người hiền lành, chưa hề có mâu thuẫn với ai ở địa phương, giữa nạn nhân và nghi phạm trước đó không có mâu thuẫn gì.


Người thân đang làm lễ ma chay cho nạn nhân. Ảnh: Zing 

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 13/11, Công an TP.Tân An, tỉnh Long An vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ ông Lê Văn Hoàng (51 tuổi, phường 6, TP.Tân An) bị chém tử vong.

Thông tin về sự việc, báo Tri Thức Trực Tuyến cho hay, vào khoảng 13h ngày 12/11, ông Hoàng đang nằm ngủ trưa trên võng trước hiên nhà.

Lúc này, Nguyễn Thành Lễ (27 tuổi) cầm dao sang nhà ông Hoàng. Thấy ông Hoàng nằm ngủ, anh này vung dao chém nạn nhân 3 nhát.

Ngay sau khi phát hiện sự việc một số người đã chạy đến can ngăn cũng bị Lễ vung dao chém nhưng không trúng. Lễ bị người dân tước hung khí, khống chế bàn giao Công an phường 6, TP.Tân An.

Ông Hoàng nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Theo một số người dân sống xung quanh khu vực cho biết, ông Lê Văn Hoàng ở địa phương tính tình hiền lành, không mâu thuẫn với ai. Hung thủ sống cách nhà nạn nhân khoảng 100 m.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thành Lễ khai chém nạn nhân vì ghét người này nhất xóm. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-vo-co-chem-hang-xom-khi-nan-nhan-dang-ngu-a300687.html