Nathan Lee "đại náo" thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ


Chủ nhật, 09/03/2014 | 03:19


(ĐSPL) - "Ông hoàng Opera" Nathan Lee làm cả khán đài vỡ tung với phần trình diễn tuyệt vời khi mở màn liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ.

(ĐSPL) - "Ông hoàng Opera" Nathan Lee làm cả khán đài vỡ tung với phần trình diễn tuyệt vời khi mở màn liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ.

Xuất hiện trong bộ vest đỏ rất thời trang và nam tính, Nathan Lee đã mang đến một tiết mục mở màn đặc sắc cho đêm liveshow 8 chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Với ca khúc Broadway kinh điển ''Singing in the rain'', nam ca sĩ đã làm cả khán phòng ''đứng ngồi không yên'' và dành cho anh những tràng pháo tay vang dội xuyên suốt tiết mục ấn tượng này.

Là một sao nam hiếm hoi đảm bảo cả phần ''thanh'' lẫn phần ''sắc'', Nathan Lee luôn gây ấn tượng mạnh mẽ mỗi khi anh xuất hiện và trình diễn. Đến ủng hộ cho Nathan Lee cùng các thí sinh Bước Nhảy Hoàn Vũ còn có cô bạn gái tin đồn của Nathan Lee là siêu mẫu Phương Mai. Cô xuất hiện rất cá tính với mái tóc tém nghịch ngợm và không ngại ngần hôn nam ca sĩ điển trai ngay sau khi anh kết thúc tiết mục của mình.

Tối nay 9/3, Nathan Lee sẽ tiếp tục ''tung hoành'' tại Chinh Phục Đỉnh Cao. Được khán giả và truyền thông kỳ vọng vào ngôi vị quán quân, nam ca sĩ đã không ngừng tập luyện để có thể tiếp tục mang đến cho chương trình những tiết mục tuyệt vời nhất.

Hãy cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của Nathan Lee trong đêm liveshow Bước nhảy hoàn vũ tối qua:

 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ
 
 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ (Hình 2).
 
 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ (Hình 3).
 
 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ (Hình 4).
 
 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ (Hình 5).
 
 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ (Hình 6).
 
 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ (Hình 7).
 
 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ (Hình 8).
 
 - Nathan Lee 'đại náo' thành công liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ (Hình 9).
 
Nhã Hương

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nathan-lee-dai-nao-thanh-cong-liveshow-8-buoc-nhay-hoan-vu-a24754.html