Ngắm Angelina Jolie và Brad Pitt hạnh phúc trong lễ cưới


Thứ 4, 03/09/2014 | 06:49


(ĐSPL) – Sau nhiều năm chung sống, Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định tổ chức một hôn lễ lãng mạn tại Pháp vào ngày 23/8 vừa qua.

(ĐSPL) – Sau nhiều năm chung sống, Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định tổ chức một hôn lễ lãng mạn tại Pháp vào ngày 23/8 vừa qua.

Trong đám cưới của mình, nữ diễn viên 39 tuổi luôn đảm bảo rằng các con của cô ai cũng có nhiệm vụ trong lễ cưới khi giao nhiệm vụ cho Pax Thiên cắt bánh cưới, sau đó cùng anh trai Maddox dẫn Angelina Jolie tiến vào lễ đường. Shiloh và Knox làm nhiệm vụ mang nhẫn cưới trong hôn lễ của bố mẹ. Trong khi đó, Zahara và Vivienne xách những giỏ hoa hồng cùng nhiều loại hoa khác và tung trên lối đi khi Brad và Angelina tiến vào lễ đường.

Theo tin tức từ tạp chí People, đám cưới của Ông bà Smith diễn ra tại biệt thự Chateau Miraval của Brangelina ở miền Nam nước Pháp, nơi cặp đôi đã chung sống cùng nhau kể từ năm 2008. Người hâm mộ đã mong chờ đám cưới Angelina Jolie và Brad Pitt từ rất lâu rồi. Vì thế, ngay khi thông tin về đám cưới bị rò rỉ, cặp đôi này đã nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như chúc mừng từ phía công chúng.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem lại một số hình ảnh trong lễ cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt:

 
 
 
 
 
 
 
 
Angelina Jolie và Brad Pitt hạnh phúc

Ảnh: People

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngam-angelina-jolie-va-brad-pitt-hanh-phuc-trong-le-cuoi-a49149.html