Nghệ An: Cụ bà chết cháy trong nhà lúc nửa đêm


Thứ 4, 14/12/2016 | 04:35


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Nửa đêm, bất ngờ một vụ cháy xảy ra, khiến một cụ bà ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tử vong.

(ĐSPL) - Nửa đêm, bất ngờ một vụ cháy xảy ra, khiến một cụ bà ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tử vong.

[mecloud]vPVxiG0lGG[/mecloud]

Sáng 14/12, trao đổi với PV, Đại tá Trần Thăng Long, trưởng công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy trong đêm khiến một nạn nhân bị tử vong. Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một vụ cháy xảy ra trong đêm ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) khiến một cụ ba tử vong.

Theo đó, vào khoảng 23h30p ngày 13/12, người dân xóm 17, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) hốt hoảng phát hiện tại nhà bà Lê Thị Vị (70 tuổi) bốc cháy. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng chạy vào dập được ngọn lửa. Tại hiện trường, mọi người phát hiện bà Vị đã tử vong ngay trong nhà mình.

Sự việc sau đó được báo cáo với cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Ban công an xã Quỳnh Văn và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt, phong tỏa, bảo vệ hiện trường và dập ngọn lửa không bùng phát trở lại.

Được biết, bà Vị là người hiền lành, sống hòa đồng với làng xóm và không có mâu thuẫn với ai.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Điều 4, Quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy về Nguyên tắc hoạt động cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy

1. Thông tin về tai nạn, sự cố, yêu cầu cứu nạn, cứu hộ phải được báo kịp thời, chính xác cho cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy theo số điện thoại 114 hoặc lực lượng phòng cháy và chữa cháy khác quy định tại Điều 5 Quyết định này, đồng thời báo cho chính quyền địa phương và Công an nơi gần nhất.

2. Việc cứu nạn, cứu hộ phải được tiến hành kịp thời bằng lực lượng, phương tiện tại chỗ và trước hết phải ưu tiên cho việc cứu người.

3. Khi thực hiện cứu nạn, cứu hộ phải bảo đảm an toàn đối với người, phương tiện tham gia cứu nạn, cứu hộ và nạn nhân, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về tài sản.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.

 


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-an-cu-ba-chet-chay-trong-nha-luc-nua-dem-a174028.html