Nghi án nữ sinh lớp 5 bị chồng cô giáo chủ nhiệm dâm ô


Thứ 7, 25/03/2023 | 14:21


Cùng sự kiện

Đ lợi dụng các em ngủ say đã có hành vi dâm ô với một nữ sinh. Nữ sinh này tỉnh giấc và kêu la nên Đ bỏ đi ra ngoài.

Ngày 25/3, lãnh đạo Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, xác nhận cơ quan này đang hoàn tất các thủ tục để khởi tố vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi xảy ra trên địa bàn.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, vụ việc xảy ra vào ngày 17/3 tại nhà một nữ giáo viên ở phường Mỹ Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm. Nữ giáo viên này chủ nhiệm lớp 5 tại một trường tiểu học ở phường Đài Sơn.

nghi an be gai 11 tuoi bi chong co giao chu nhiem dam o
Ảnh minh họa

Cụ thể, khoảng 10h cùng ngày, nữ giáo viên cùng chồng là T.H.Đ (55 tuổi) đón sáu học sinh được phụ huynh gửi, đưa về nhà cho ăn uống, ngủ lại đây. Nữ giáo viên do bị bệnh nên sang phòng khác ngủ. Đ lợi dụng các em ngủ say đã có hành vi dâm ô với một nữ sinh. Nữ sinh này tỉnh giấc và kêu la nên Đ bỏ đi ra ngoài.

Tối cùng ngày, nữ sinh đã kể lại vụ việc cho gia đình. Sau đó, gia đình đã trình báo công an.

Nguồn tin cho hay, sau đó, Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đã đưa nữ sinh đi giám định pháp y.

Tại cơ quan công an, Đ khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô đối với nữ sinh.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Lao động, sáng ngày 25/3, một lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh Ninh Thuận xác nhận tổ công tác đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình cháu N.H.N.N.

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh Ninh Thuận cho biết sẽ tiếp tục theo dõi đồng thời phối hợp với cơ quan công an giải quyết, xử lý theo quy định vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-an-nu-sinh-lop-5-bi-chong-co-giao-chu-nhiem-dam-o-a569972.html