Nghi can trộm chó bị dân vây bắt trên cánh đồng ở Vĩnh Phúc


Thứ 2, 07/01/2019 | 01:44


Phát hiện 2 thanh niên có hành vi trộm chó, người dân tiến hành vây bắt trên cánh đồng.

Phát hiện 2 thanh niên có hành vi trộm chó, người dân tiến hành vây bắt trên cánh đồng.

Theo thông tin trên tờ Trí thức trẻ, chiều 6/1, người dân thị trấn Gia Khánh (Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) phát hiện 2 thanh niên có hành vi trộm chó nên tiến hành vây bắt trên cánh đồng

Sau khi khống chế được nghi phạm, do quá bức xúc, một số người dân dùng gậy gỗ vụt liên tiếp vào người một trong hai tên trộm.

Đến khi một người đàn ông đứng ra can thiệp, yêu cầu đưa thanh niên về trụ sở công an giải quyết đám đông mới chịu dừng tay.

Chiếc xe máy và bao tải chó của hai nam thanh niên tại hiện trường - Ảnh: Kiến thức

Hình ảnh hai nam thanh niên trộm chó bị người dân khống chế được quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên VTC News, ông Trịnh Văn Hồng, Phó Bí thư thường trực thị trấn Gia Khánh (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) cho biết, sau khi bắt được 2 tên trộm, người dân đã giao cho Công an huyện Bình Xuyên thụ lý giải quyết.

Tuy nhiên, Phó Bí thư thường trực thị trấn Gia Khánh khẳng định, không có chuyện người dân hành hung, đánh đập 2 kẻ trộm chó. Những vết thương của 2 thanh niên trộm chó là do bị ngã trong khi người dân truy đuổi.

Ông Hồng cho biết thêm, trong số 2 kẻ trộm chó bị người dân bắt được, có 1 thanh niên là người ở huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc).

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-can-trom-cho-bi-dan-vay-bat-tren-canh-dong-o-vinh-phuc-a258097.html