Ngọc Trinh nhận tin xấu trong quá trình trữ đông trứng


Phạm Như Quỳnh

Thứ 5, 21/09/2023 | 20:34


Cùng sự kiện

Sự cố “không còn trứng để hút” khiến Ngọc Trinh rất sốc và buồn lòng.

Đầu tháng 9, Ngọc Trinh gây chú ý khi chi số tiền lớn (khoảng 200 triệu) để trữ đông trứng. Người đẹp chia sẻ trước đây vì công việc bận rộn nên cô chưa từng nghĩ đến chuyện có con, nhưng từ khi nhận nuôi cháu gái, cô đã cảm thấy thích trẻ con hơn và mong muốn được làm mẹ. Vậy nên “nữ hoàng nội y” đã tìm đến phương pháp IVF.

Tin tức giải trí - Ngọc Trinh nhận tin xấu trong quá trình trữ đông trứng
Ngọc Trinh dành nhiều tình cảm cho bé He. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, hành trình chuẩn bị làm mẹ của Ngọc Trinh đã không dễ dàng như mong đợi. Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải video tiết lộ quá trình thụ tinh nhân tạo của mình. Trong đoạn video, Ngọc Trinh cho biết đã chi 70 triệu đồng cho 1 ca hút trứng. Nhưng trong lần lấy trứng thứ 5 này, Ngọc Trinh đã không lấy được trứng. Sự thất bại khiến cô rất sốc và vô cùng buồn bã.

Tin tức giải trí - Ngọc Trinh nhận tin xấu trong quá trình trữ đông trứng (Hình 2).
Ngọc Trinh thất bại trong lần hút trứng thứ 5. Ảnh: Cap từ video

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến việc hút trứng thất bại, người đẹp 8x tiết lộ vì trước khi hút trứng lịch trình của cô quá dày cộng thêm việc cô chơi thể thao và vận động quá mạnh dẫn đến rụng hết trứng. Ngọc Trinh tâm sự: "Khi Trinh đã tỉnh táo, mọi người sợ nói ra Trinh sẽ khóc. Trinh cũng buồn trong lòng nhưng khóc thì không đến nỗi phải khóc. Trinh nghĩ mình còn thời gian, còn điều kiện và sức khỏe để mình làm."

Tin tức giải trí - Ngọc Trinh nhận tin xấu trong quá trình trữ đông trứng (Hình 3).
Do vận động mạnh nên Ngọc Trinh đã "không còn trứng để hút". Ảnh: Cap từ video

Xem thêm: Tranh cãi về Trấn Thành khi vào vai bác Ba Phi, đạo diễn nói gì?

Qua đây, cô cũng khuyên những ai đang có ý định và chuẩn bị thực hiện IVF cần rút kinh nghiệm từ trường hợp của cô: "Trinh muốn nhắc các bạn nữ trước ngày mình thực hiện hút trứng, mình đừng có vận động mạnh quá như Trinh. Trước khi hút trứng, các bạn có thể yêu cầu được siêu âm tử cung để xem thử lượng trứng có đủ để hút hay không. Để tránh trường hợp giống như Trinh, vừa mất thời gian, mất sức khỏe, tiền bạc mà không có kết quả".

Tin tức giải trí - Ngọc Trinh nhận tin xấu trong quá trình trữ đông trứng (Hình 4).
Ảnh: Cap từ video
Tin tức giải trí - Ngọc Trinh nhận tin xấu trong quá trình trữ đông trứng (Hình 5).
Ngọc Trinh cho biết cô lên kế hoạch sinh con vào năm 2024 hoặc 2025. Để chuẩn bị cho quá trình sinh nở của mình, Ngọc Trinh đã chi số tiền khoảng trên dưới 200 triệu để làm IVF và hiện tại đang chuẩn bị sức khỏe cho quá trình chọc hút trứng.

Như Quỳnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-trinh-nhan-tin-xau-trong-qua-trinh-tru-dong-trung-a592077.html