Người đàn ông 57 tuổi nhẫn tâm chích điện vợ hờ vì không được ngủ chung


Thứ 2, 29/05/2023 | 09:45


Cùng sự kiện

Bực tức vì vợ hờ không cho ngủ chung, ông Oanh đã lấy dây điện dài khoảng 2m một đầu cắm vào ổ điện trong nhà, còn một đầu chích vào cổ nạn nhân.

Báo Lao động đưa tin, ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ người đàn ông dùng điện chích vợ hờ do ghen tuông.

Kết quả điều tra ban đầu, ông Nguyễn Văn Oanh (57 tuổi, ngụ ở xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) sống chung như vợ chồng với bà H.T.T.T (45 tuổi, ngụ ở xã Long Chánh, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang).

Tin trong nước - Người đàn ông 57 tuổi nhẫn tâm chích điện vợ hờ vì không được ngủ chung
Khu vực nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người đưa tin Pháp luật

Tối ngày 23/5, do bà T. không cho ông Oanh ngủ chung, nên 2 người cãi nhau. Bực tức vì không được ngủ cùng, ông Oanh lấy dây điện dài khoảng 2m một đầu cắm vào ổ điện trong nhà, còn một đầu chích vào cổ bà T.

Mặc dù bị nạn nhân đẩy ra, nhưng ông Oanh tiếp tục nắm tóc và dùng dây điện chích vào sau gáy bà T. Lúc này, bà T. cầu xin nên ông Oanh mới buông tha.

Theo báo Vietnamnet, sau đó, ông Oanh chở bà T. đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc được trình báo đến cơ quan công an. Sáng ngày 26/5, Oanh đến công an đầu thú.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Oanh khai do mâu thuẫn tình cảm với bà T., nghi ngờ người tình có quan hệ tình cảm với người khác nên ghen tuông và chích điện với mục đích để bà T. sợ mà không ngoại tình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dan-ong-57-tuoi-nhan-tam-chich-dien-vo-ho-vi-khong-duoc-ngu-chung-a576879.html