Người đẹp Hà Nội nude 100\% nhưng không hề phản cảm


Thứ 4, 10/09/2014 | 05:31


(ĐSPL) – Mặc dù nude 100\% trong bộ hình mới nhưng bộ ảnh của Hoàng Hạnh không mang tới sự phản cảm vì những điểm nhạy cảm trên cơ thể đều được che đậy một cách khéo léo.

(ĐSPL) – Mặc dù nude 100\% trong bộ hình mới nhưng bộ ảnh của Hoàng Hạnh không mang tới sự phản cảm vì những điểm nhạy cảm trên cơ thể đều được che đậy một cách khéo léo.

Sự xuất hiện trở lại lần này của Hoàng Hạnh đã khiến công chúng không khỏi bất ngờ trước sự táo bạo của cô và ekip. Trong bộ ảnh mới này, ekip của Hoàng Hạnh đã khéo léo lựa chọn tông màu vàng nâu, phù hợp với ý tưởng của bộ ảnh.

Với tạo hình là một cô gái có gương mặt góc cạnh, lạnh lùng và đượm buồn, cùng sự kết hợp hài hòa bối cảnh xung quanh, bộ ảnh thực sự gây được ấn tượng với công chúng.

 - Người đẹp Hà Nội nude 100\% nhưng không hề phản cảm
 Hoàng Hạnh khoe chân dài mướt mắt trong bộ hình mới.

Trước đây, Hoàng Hạnh đã từng chụp bộ ảnh bán nude với rau củ quả. Lấy cảm hứng từ màu sắc tự nhiên của rau của quả, Hoàng Hạnh đã có nhiều biến hóa trong bộ ảnh ấn tượng này.

 Những điểm nhạy cảm được che đậy một cách khéo léo để không gây phản cảm.


 - Người đẹp Hà Nội nude 100\% nhưng không hề phản cảm (Hình 3).
 
 - Người đẹp Hà Nội nude 100\% nhưng không hề phản cảm (Hình 4).
 
 - Người đẹp Hà Nội nude 100\% nhưng không hề phản cảm (Hình 5).
 

Được trời phú cho chiều cao lý tưởng (1m74), số đo các vòng ấn tượng và gương mặt đẹp rạng ngời, người mẫu Hoàng Hạnh - Á khôi 1 cuộc thi Miss Model Hà Nội 2014 đẹp hoàn hảo với bất cứ trang phục nào.

Không chỉ khiến công chúng “mướt mắt” với những bộ đồ gợi cảm, khoe khéo được các đường cong trên cơ thể mà Người đẹp làng Sen còn xuất hiện với hình ảnh mộc mạc trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dep-ha-noi-nude-100-nhung-khong-he-phan-cam-a41747.html