Người phụ nữ chặn đường, đâm chết nhân tình rồi tự sát


Thứ 2, 18/05/2015 | 13:14


Cho rằng bạn trai lạnh nhạt với mình, người phụ nữ 39 tuổi đi mua dao rồi ra tay đâm chết người tình, sau đó tự sát.

Cho rằng bạn trai lạnh nhạt với mình, người phụ nữ 39 tuổi đi mua dao rồi ra tay đâm chết người tình, sau đó tự sát.
Ngày 18/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi giết người đối với Quách Thị Chi (39 tuổi, ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau). Nạn nhân của Chi cũng chính là “tình hờ” - anh C.T.T (43 tuổi), ngụ cùng địa phương.
Thông tin ban đầu: Khoảng 3 năm trước, Chi và anh T quen biết và phát sinh tình cảm từ đó đến nay, mặc dù Chi biết rõ bạn trai đã có gia đình. Tuy nhiên, thời gian gần đây Chi cho rằng anh T cố tình xa lánh mình nên có tâm trạng bực dọc.
Khoảng 15h30 ngày 17/5, Chi tìm đến nhà anh T để hỏi vì sao lạnh nhạt với mình. Tại đây 2 người xảy ra cự cãi, Chi bỏ về, anh T chạy xe máy ra TP.Cà Mau mua đồ.
Thế nhưng khi về nhà, Chi vẫn còn ấm ức nên đi mua một con dao Thái Lan, rồi tìm đến một quán nước ở thị trấn Thới Bình chờ anh T từ TP.Cà Mau về. Đến 20h15 cùng ngày, Chi thấy anh T về tới liền ra chặn đầu xe. Hai người tiếp tục xảy ra cự cãi, lúc này bất ngờ Chi rút dao trong người đâm một nhát chí mạng vào ngực anh T, đồng thời tự đâm vào người mình để tự sát.
Vụ việc được người dân địa phương phát hiện, can ngăn. Anh T và Chi sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thới Bình cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh T đã tử vong ngay sau đó, riêng Chi được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau tiếp tục điều trị.
Theo cơ quan chức năng, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy anh T tử vong do vết đâm trúng tim.
Theo báo Nông thôn Ngày nay
Mưu giết người tình…vạ oan cháu nhỏ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-chan-duong-dam-chet-nhan-tinh-roi-tu-sat-a94934.html