Nguyễn Thị Thành bị quản lý cũ "tố" vô ơn, có đại gia "chống lưng"?


Thứ 3, 27/06/2017 | 07:34


Cùng sự kiện

Mặc dù tuyên bố rời khỏi làng giải trí, Nguyễn Thị Thành vẫn vướng phải những vụ lùm xùm kiểu "showbiz Việt" như thế này.

Mặc dù tuyên bố rời khỏi làng giải trí, Nguyễn Thị Thành vẫn vướng phải những vụ lùm xùm kiểu "showbiz Việt" như thế này.

Vài ngày trước, tin tức Nguyễn Thị Thành đảm nhiệm chức vụ giám đốc công ty ERM Việt Nam - một công ty đào tạo nhan sắc và nắm giữ nhiều bản quyền đưa thí sinh đi thi quốc tế đã khiến không ít người ngỡ ngàng.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Không còn là người đẹp khát khao danh hiệu, Nguyễn Thị Thành đã nắm giữ một chức vụ quan trọng, tạo cơ hội cho những người đẹp khác, trong đó có cả chính những người đẹp đã tham gia cùng cuộc thi với cô trước kia như Khánh Ngân, Liên Phương, Hoàng Thu Thảo.

Nhiều người không khỏi bất ngờ vì sự chuyển mình nhanh chóng của Nguyễn Thị Thành. Từ một Á khôi bị tước danh hiệu, cô đã nhanh chóng trở thành người đẹp thành công của showbiz Việt.

Vậy nhưng, mới đây, Nguyễn Thị Thành lại tiếp tục vướng vào một vụ lùm xùm mà theo nhiều ý kiến là mang đậm tính chất "showbiz". Theo đó, người quản lý cũ tên H. của người đẹp đã có một dòng trạng thái khá ẩn ý trên trang cá nhân: "Nhọ? Chả biết Nhọ hay không mà chỉ thấy mất dạy, vô ơn. Em quên mất rằng ai là người đưa em lên à? Đưa lên được thì cũng đạp xuống được nha em.

Em nghĩ giờ em có tiền rồi, có đại gia chống lưng, trở thành bà này bà nọ thì em được quyền lên mặt hả? Ok? I'm fine. Để chống mắt lên coi em làm được những gì".

Quản lý cũ của Nguyễn Thị Thành "bóng gió" người đẹp "vô ơn".

Bên dưới phần bình luận và cả chia sẻ của cư dân mạng đều hướng suy đoán về phía Nguyễn Thị Thành. Ở vào thời điểm hiện tại, "Á khôi bị tước danh hiệu" khiến khán giả nghĩ ngay tới Nguyễn Thị Thành - người đã bị mất danh hiệu Á khôi Du lịch vài tháng trước, sau khi cô vừa đăng quang không bao lâu.


Hơn nữa, về nội dung của status lại trùng hợp với việc trước đó, trang fanpage chính thức của Nguyễn Thị Thành đã chia sẻ một bài viết về cô với tựa đề: "Có người đẹp 'số nhọ' nào lại 'lên đời' nhanh như Nguyễn Thị Thành?"

Không chỉ có vậy, người quản lý viết dòng trạng thái bóng gió kia cũng chính là người đồng hành với Nguyễn Thị Thành khi cô nhất quyết lên đường tới Ai Cập dự thi Miss Eco International 2017 dù không có giấy phép của cơ quan chức năng. Trong và cả sau cuộc thi, trong những chia sẻ của mình, Nguyễn Thị Thành đã dành rất nhiều lời cảm ơn đến người quản lý này.

Với mối quan hệ thân thiết như vậy, nhưng thời gian gần đây không còn thấy người này đồng hành trong các sự kiện hay nhắc đến Nguyễn Thị Thành trên trang cá nhân.

Được biết, người này hiện đang ở Thái Lan, còn Nguyễn Thị Thành đang ở Đà Nẵng để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt công ty ERM Việt Nam, người đẹp không có bất kỳ phát ngôn nào về những lời "tố" đầy ẩn ý của quản lý cũ.

Mặc dù vẫn chưa biết thực hư sự việc này ra sao, nhiều người đã không khỏi ngán ngẩm bởi những lùm xùm mà Nguyễn Thị Thành vướng phải cho đến giờ phút này. Kể cả khi cô nàng đã viết tâm thư "rút lui khỏi showbiz" thì công chúng vẫn phải nghe những chuyện ồn ào của Nguyễn Thị Thành.

Hy vọng trong thời gian tới, thành tích của cô trên cương vị giám đốc công ty đào tạo nhan sắc sẽ giúp Nguyễn Thị Thành phần nào làm lu mờ những scandal đáng quên trong sự nghiệp của cô...

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguyen-thi-thanh-bi-quan-ly-cu-to-vo-on-co-dai-gia-chong-lung-a194566.html