Nhà Quang Hải lắp màn hình lớn, bố mẹ Công Phượng, Văn Đức mở tiệc đãi khách


Thứ 3, 11/12/2018 | 12:40


Cùng sự kiện

Lúc này, không khí tại nhà của nhiều cầu thủ ĐT Việt Nam như Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức đều rất hào hứng, mong chờ trận chung kết AFF Cup 2018.

Lúc này, không khí tại nhà của nhiều cầu thủ ĐT Việt Nam như Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức đều rất hào hứng, mong chờ trận chung kết AFF Cup 2018.

Tối 11/12, tại sân vận động Bukit Jalil (thành phố Kuala Lumpur, Malaysia) sẽ diễn ra trận thi đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Không chỉ hàng ngàn CĐV Việt đến Kuala Lumpur đang tràn đầy hào hứng để tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ mà ở quê nhà của chính các chàng trai, nhiều hoạt động cổ vũ sôi nổi cũng được diễn ra.

Từ chiều 11/12, một màn hình led rất lớn đã được lắp đặt tại sân bóng ngay sát nhà cầu thủ Quang Hải, ở thôn Đường Nhạn (xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Màn hình và banner cổ vũ tại nhà Quang Hải. Ảnh: Dân Việt

Ông Nguyễn Quang Thuần - bố Quang Hải cho biết, màn hình do một đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn xã lắp đặt miễn phí để phục vụ người hâm mộ quây quần cùng cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

"Họ đã làm việc với chính quyền và có hỏi qua ý kiến gia đình. Chúng tôi cũng rất ủng hộ việc làm của đơn vị để mọi người cùng đến xem", ông Thuần chia sẻ.

Trong khi đó, ở nhà Phan Văn Đức tại xóm 7, xã Tăng Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cũng không kém phần náo nhiệt.

Từ sớm có rất đông hàng xóm tập trung để dựng rạp, mổ lợn chuẩn bị cỗ để xem bóng đá tại nhà Phan Văn Đức.

Một sân khấu mini được dựng lên ở nhà cầu thủ Văn Đức. Ảnh: VietNamNet

Bà Vũ Thị Hiền (mẹ Phan Văn Đức) chia sẻ: “Mọi công việc đã được anh em, bà con hàng xóm mỗi người một tay chuẩn bị. Chỉ còn đợi đến giờ phút vào trận chiến đấu thôi”.

Không khí tương tự diễn ra ở nhà tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ Công Phượng) cho biết, gia đình bà đã chuẩn bị bàn ghế, đồ ăn để mở tiệc chiêu đãi bà con thôn Vồng Vổng, xã Mỹ Sơn (huyện Đô Lương) đến xem và cổ vũ bóng đá.

Bà con làng xóm tập trung ở nhà Công Phượng. Ảnh: VietNamNet

Bà Hoa tiết lộ, trong sáng nay ki Công Phượng gọi điện về hỏi thăm sức khỏe, bà đã động viên con cùng đồng đội bình tĩnh, yên tâm thi đấu.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nha-quang-hai-lap-man-hinh-lon-bo-me-cong-phuong-van-duc-mo-tiec-dai-khach-a254674.html