Nhiều đường dây bán dâm ngàn đô bị triệt phá, nhớ tới phát ngôn "bị ném đá" năm xưa của Trang Trần


Thứ 3, 14/07/2020 | 06:42


Cùng sự kiện

Trang Trần từng gặp không ít ý kiến trái chiều với phát ngôn "Tự o bế mình là người mẫu để làm gái bán dâm" từ 10 năm trước, nhưng sự thật chứng minh cô không hề nói bừa.

Trang Trần từng gặp không ít ý kiến trái chiều với phát ngôn "Tự o bế mình là người mẫu để làm gái bán dâm" từ 10 năm trước, nhưng sự thật chứng minh cô không hề nói bừa.

Chiều 12/7, cục Cảnh sát hình sự (bộ Công an) triệt phá một đường dây bán dâm với giá hàng chục nghìn USD.

Kẻ cầm đầu đường dây này là Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ tại thành phố Đà Nẵng). Vỹ là một hotboy nổi tiếng trên mạng xã hội, từng có thời gian hoạt động trong showbiz Việt với vai trò người mẫu, diễn viên.

"Tú ông" Lục Triều Vỹ điều hành đường dây bán dâm ngàn đô từng hoạt động trong showbiz Việt với vai trò người mẫu.

Đáng chú ý, thủ đoạn của "tú ông" này là tham gia vào làng giải trí, mục đích để tiếp cận các người mẫu, chân dài đưa vào đường dây để mua vui cho các đại gia. Lục Triều Vỹ khai, vì nhu cầu của những đại gia lắm tiền thích mua dâm người mẫu, diễn viên nên đã làm giả CMND và tìm chân dài có hình dáng giống để lừa gạt.

Đây không phải đường dây bán dâm ngàn đô đầu tiên bao gồm một số cái tên đang hoặc từng hoạt động trong showbiz Việt bị triệt phá. Tới lúc này nhiều người lại nhớ đến câu nói năm xưa của Trang Trần. Hồi năm 2010, cựu mẫu từng gặp không ít thị phi, thậm chí là chỉ trích, "ném đá" khi thẳng thắn bày tỏ quan điểm về một số kẻ mượn danh người mẫu để kiếm tiền bằng thân xác.

Thời điểm ấy, Trang Trần chia sẻ: “Nhiều khi tôi ngồi bàn bên cạnh trong quán cà phê, họ đâu nhận ra tôi. Họ nói chuyện hồn nhiên lắm. Khoe mua đồ hiệu, có xe hơi, nhà lầu… Rồi họ nói chuyện mua một chiếc túi Hermes hơn 10 ngàn đô la mà cứ như tôi mua một mớ rau muống vậy. Rồi họ khoe họ đi với ông này, ông kia, được vài ngàn đô la mỗi đêm. Cứ như thể, đó là chuyện đương nhiên vậy.

Tôi đi vào bar, rất nhiều cô gái chân dài, đẹp lộng lẫy, họ ve vãn đàn ông và rồi đi đâu đó cùng những người đàn ông lạ. Tôi hỏi những người phục vụ, họ nói mấy cô đó là người mẫu. Tôi là người cực kỳ lăn lộn với nghề, có bất cứ người mẫu nào mới tôi đều biết mặt biết tên, vậy mà tôi không tài nào nhận ra họ.

Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu, nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu. Để đi cặp với đại gia. Nói trắng ra là đi làm gái bán dâm".

Hiển nhiên, ở vào thời điểm 10 năm trước, khi một loạt đường dây bán dâm ngàn đô còn chưa bị triệt phá, nhiều người đã coi phát ngôn này của Trang Trần là "cuồng ngôn", "gây sốc".

Tuy nhiên, đến thời điểm nhưng Hoa hậu Nam Mêkông 2009 Mỹ Xuân, người mẫu Hồng Hà, Á khôi Lại Thị Thu Trang... và mới đây nhất là Lục Triều Vỹ bị bắt quả tang bán dâm, thậm chí là điều hành đường dây bán dâm ngàn đô thì bấy giờ dư luận mới vỡ lẽ. Nhiều người hiểu rằng Trang Trần không hề phát ngôn "chơi chơi" để "gây sốc".

Phát ngôn từ 10 năm trước của Trang Trần gây chú ý trở lại.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp luật về phát ngôn cách đây 10 năm bất ngờ “gây bão” trở lại, Trang Trần cho biết: “Tôi chỉ nói một lần và sẽ không bao giờ nhắc lại nữa. Tôi cũng rời xa showbiz khá lâu rồi, nên cũng không muốn va chạm nữa.

Mỗi người có một quan điểm sống và cách kiếm tiền khác nhau. Tôi không cùng quan điểm kiếm tiền như họ, thì tôi sẽ không làm được những việc như họ đang làm. Ai muốn làm gì là việc của họ, tôi không thể bắt họ làm việc vất vả đêm hôm, dầm mưa dãi nắng như mình được. Thế nên, cái giá phải trả của mỗi người sẽ khác nhau”.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhieu-duong-day-ban-dam-ngan-do-bi-triet-pha-nho-toi-phat-ngon-bi-nem-da-nam-xua-cua-trang-tran-a330738.html