Ninh Dương Lan Ngọc được tặng bó hoa "siêu to khổng lồ", tiết lộ tên "người ấy" ai cũng có thể đoán ra


Thứ 7, 29/08/2020 | 15:30


Sau khi "ghen tị" ra mặt với Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc đã được tặng ngay bó hoa "siêu to khổng lồ", cô cũng khéo léo tiết lộ luôn người gửi hoa.

Sau khi "ghen tị" ra mặt với Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc đã được tặng ngay bó hoa "siêu to khổng lồ", cô cũng khéo léo tiết lộ luôn người gửi hoa.

Cách đây ít ngày, Lan Ngọc bất ngờ ghen tị ra mặt khi chứng kiến Hương Giang được bạn trai Matt Liu yêu chiều. Theo đó, mặc dù cũng được "ai đó" hẹn hò ăn tối nhưng Lan Ngọc lại dỗi hờn vì không được tặng hoa hồng lãng mạn như đàn em.

Ninh Dương Lan Ngọc "ghen tị ra mặt" khi Hoa hậu Hương Giang được bạn trai Matt Liu yêu chiều. 

Nhiều người phải phì cười khi đọc dòng chia sẻ của Lan Ngọc. Một số khác thì không quên nhắc "ai đó" rằng, Lan Ngọc đang "đánh tiếng" về việc tặng hoa.

Mới đây nhất, "ngọc nữ điện ảnh" đã chia sẻ khoảnh khắc nhận được bó hoa to, khuôn mặt cô vui và hạnh phúc thấy rõ. Đặc biệt, ngay sau khi khoe đã nhận quà đền bù, Lan Ngọc còn thoải mái tiết lộ luôn danh tính người tặng.

Lan Ngọc bất ngờ được tặng bó hoa "to đùng".

Đáng nói, Lan Ngọc đã khéo phủ nhận người gửi hoa là "người yêu tin đồn" Chi Dân, cô cho biết đây là quà từ "Cám Con" (Tên FC của Lan Ngọc) tặng. "Ngọc cũng có hoa nè, nhưng của Cám Con tặng nên đừng đoán linh tinh", nữ diễn viên chia sẻ.


"Ngọc nữ điện ảnh" khéo léo phủ nhận bó hoa là của "người yêu tin đồn" Chi Dân.  

Hương Giang và Ninh Dương Lan Ngọc là những chị em thân thiết với nhau. Trước đó khi "sóng gió" ập tới với Hương Giang, hội chị em gồm Hari Won - Thúy Ngân - Lan Ngọc vẫn bảo vệ cô nàng hết mực.

Hình ảnh hội "chị em bạn dì" thân thiết đi ăn. 

Các người đẹp cùng tổ chức một buổi ăn thân mật để chúc mừng Hương Giang chính thức thoát khỏi hội độc thân và chia sẻ cảm xúc cùng hàng loạt drama từ trên trời rơi xuống.

Thời gian gần đây, Lan Ngọc thường xuyên bị đồn đoán đang hẹn hò với Chi Dân. Mặc dù người trong cuộc không lên tiếng, tuy nhiên dân tình liên tục soi được "hint" tình ái để chứng minh mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi. 

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ninh-duong-lan-ngoc-duoc-tang-bo-hoa-sieu-to-khong-lo-tiet-lo-ten-nguoi-ay-ai-cung-co-the-doan-ra-a337028.html