Nóng: HLV Mourinho chính thức bị FA kết tội


Thứ 5, 27/10/2016 | 11:57


Mới đây LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức buộc tội HLV Jose Mourinho về những phát biểu về trọng tài Anthony Taylor trước thềm trận đấu với Liverpool thuộc vòng 8 ...

Mới đây LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức buộc tội HLV Jose Mourinho về những phát biểu về trọng tài Anthony Taylor trước thềm trận đấu với Liverpool thuộc vòng 8 Ngoại hạng Anh.

[mecloud]fLoaCtqxxy[/mecloud]

HLV Mourinho chắp tay xin lỗi CĐV MU vì trận thua Chelsea

Trận đấu giữa Man Utd với Liverpool tại vòng 8 ngoại hạng Anh, trọng tài Anthony Taylor được phân công bắt chính và ông đã gây ra những lo ngại cho Liverpool, bởi vị Vua áo đen này sinh sống ở khá gần Old Trafford và có thể sẽ thiên vị cho Quỷ đỏ thành Manchester.

FA kết tội HLV Mourinho bởi những phát biểu về trọng tài Taylor

Trước những ý kiến này, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng nói rằng: "Tôi nghĩ có người đang cố tình gây áp lực lên ông ấy (trọng tài Taylor), sẽ rất khó để làm việc trước những áp lực. Anthony Taylor là một trọng tài giải. Tôi cũng có những ý kiến liên quan tới trọng tài Anthony Taylor, nhưng tôi chẳng dại gì nói ra bởi tôi đã bị phạt nhiều lần".

HLV Jose Mourinho đã có những phát biểu khá kín kẽ, thế nhưng ông vẫn bị LĐBĐ Anh để ý. Mới đây nhất, FA đã chính thức thông báo rằng phát biểu của HLV Mourinho có lời lẽ không đúng mực nhắm vào trọng tài Anthony Taylor. "Jose Mourinho đã có hành vi không đúng mực khi đưa ra ý kiến liên quan đến trọng tài trận đấu giữa Liverpool với Man Utd vào thứ 2 ngày 17/10 năm 2016. Điều này buộc Mourinho khép vào vi phạm quy định của GA. Mourinho có thời hạn đến 6 giờ thứ 2 ngày 31/10 để giải trình về vụ việc".

Trong quá khứ, HLV Jose Mourinho từng nhiều lần nộp phạt bởi những phát biểu về trọng tài. Mùa trước, ông bị FA phạt 50.000 bảng khi nói trọng tài 'sợ' cho đội bóng của ông hưởng phạt đền.

Xem thêm video:

[mecloud]BxPTo8r5Fx[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nong-hlv-mourinho-chinh-thuc-bi-fa-ket-toi-a168036.html