NTK Trang Cherry quyến rũ dự họp báo Hanoi Fashion Week 2014


Thứ 6, 17/10/2014 | 09:09


(ĐSPL) - Tham dự buổi họp báo Hanoi Fashion Week 2014, NTK trẻ Trang Cherry thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp thanh lịch nhưng vẫn không kém phần gợi cảm.

(ĐSPL) - Tham dự buổi họp báo Hanoi Fashion Week 2014, NTK trẻ Trang Cherry thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp thanh lịch nhưng vẫn không kém phần gợi cảm.

Nhằm tạo ra một sân chơi thời trang chuyên nghiệp, Hanoi Fashion Week ra đời với mong muốn kết nối và gắn kết các Nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang trong nước cùng hòa vào dòng chảy xu hướng thời trang thế giới. Chiều qua (16/10) Ban tổ chức "Hanoi Fashion Week 2014" đã có buổi họp báo tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

"Hanoi Fashion Week" được biết đến là chương trình thời trang thường niên và chuyên biệt với sự tham gia, giao lưu và kết nối của nhiều nhà thiết kế thời trang tên tuổi và nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng của thủ đô.

NTK Nguyễn Cao Băng Tâm – Trưởng BTC "Hanoi Fashion Week 2014" chia sẻ: “Với việc quy tụ những mẫu thiết kế mới nhất với phong cách độc đáo, ấn tượng đến từ các nhà thiết kế thời trang hàng đầu như NKT Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK La Hằng, …Ngoài ra còn có sự tham gia của các hãng thời trang công sở Alcado, Pantio,…”

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Cố vấn nghệ thuật "Hanoi Fashion Week 2014" chia sẻ: “Chương trình diễn ra với ba đêm: Đêm thứ 1 (24/10): Đêm tiệc thời trang đẳng cấp – LUXURY NIGHT, Đêm thứ 2 (25/10): Đêm giao lưu của những sắc màu MAGICAL COLOURS, Đêm thứ 3 (26/10): NEW TALENTS - Đêm hội tụ và kết nối những tài năng thiết kế trẻ lạ trong một không gian gần gũi với thiên nhiên của nước và cây xanh tại DAEWOO đủ để mang đến cho công chúng yêu mến thời trang cảm nhận được sự chân tình và đam mê của những con người luôn nghĩ về Hà Nội.”

Tham gia chương trình, NTK trẻ Trang Cherry chia sẻ: " Tôi rất lấy làm vinh dự khi được tới tham dự buổi họp báo Fashion week 2014. Đây thật sự là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các nhà thiết kế Việt Nam".

Chương trình sẽ có sự tham gia trình diễn của các á hậu, siêu mẫu, người đẹp, người mẫu tên tuổi như: Hoa hậu phụ nữ 2012 Nguyễn Hồng Nhung, Hà Lady, Nina Major và Darin (Tây Model) cùng dàn siêu mẫu Viet Nam Next Top Model 2012-2013.

“Tuần lễ Thời Trang Thu Đông 2014” sẽ diễn ra từ ngày 24/10/2014 đến hết ngày 26/10/2014 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của các khách mời trong buổi họp báo "Hanoi Fashion Week 2014":

 NTK Nguyễn Cao Băng Tâm – Trưởng ban tổ chức chương trình, Ông Stephen Alexander – Tổng giám đốc điều hành khách sạn Hanoi, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – cố vấn nghệ thuật, NTK La Hằng – Đại diện đơn vị tài trợ vàng phát biểu trong chương trình.
 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và NTK Nguyễn Cao Băng Tâm trong buổi họp báo.
 Ban tổ chức chương trình cùng đại diện các thương hiệu thời trang tham dự chương trình: Doanh nhân Mai Phượng Oanh, doanh nhân Trần Ngô Thiên Lý, doanh nhân Dương Thu Hương, doanh nhân Thái Hương Lan.
 NTK Đỗ Trúc Ly trong buổi họp báo.
 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và NTK La Hằng chụp ảnh lưu niệm.
 NTK Trang Cherry quyến rũ trong buổi họp báo.
 NTK Trang Cherry, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Thiều Ngọc và Nhiếp ảnh gia Zim Lục.
 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ với các đơn vị tham gia kinh nghiệm tổ chức chương trình.
 Các NTK và Nhiếp ảnh gia Zim Lục chụp ảnh cùng dàn người mẫu.
Ảnh: Nguyễn Dũng

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ntk-trang-cherry-quyen-ru-du-hop-bao-hanoi-fashion-week-2014-a56000.html