Nữ giáo viên nhận cái kết đắng khi có hành vi không đúng mực ngay trong lớp với nữ sinh 15 tuổi


Thứ 7, 13/11/2021 | 18:45


Cùng sự kiện

Khi bắt đầu mối quan hệ, nữ sinh mới 15 tuổi và sự việc chỉ bị lộ khi nạn nhân tâm sự với một giáo viên khác trong trường.

Hayley Morgan Close, 35 tuổi, là giáo viên và huấn luyện viên bóng đá tại trường cấp 2 Niceville, quận Okaloosa, bang Florida, Mỹ.

Tháng 2 năm nay, Hayley bị bắt vì có hành vi không đúng mực với một nữ sinh trong lớp học. Mối "quan hệ" của cả 2 đã kéo dài được 2 năm.

Ngày 12/11, Hayley bị kết án 15 năm tù.

nu giao vien nhan cai ket dang khi co hanh vi khong dung muc ngay trong lop voi nu sinh 15 tuoi 01
Nữ giáo viên Hayley Morgan Close. Ảnh: Yahoo News

Trong một bản tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Okaloosa, Hayley bị cáo buộc có quan hệ với một nữ sinh trong khoảng thời gian từ tháng 8/2018 đến tháng 8/2020.

Tuy nhiên, tờ Northwest Florida Daily News đưa tin về vụ bắt giữ cho biết Hayley bắt đầu mối quan hệ với sinh viên này vào năm 2017 và kéo dài đến năm 2020.

Khi bắt đầu mối quan hệ, nữ sinh mới 15 tuổi và sự việc chỉ bị lộ khi nạn nhân tâm sự với một giáo viên khác trong trường.

nu giao vien nhan cai ket dang khi co hanh vi khong dung muc ngay trong lop voi nu sinh 15 tuoi 02
Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Yahoo News

Theo lời kể của nữ sinh bị nạn, họ từng quay camera giám sát trong lớp đi hướng khác, cả hai tựa vào cửa lớp và có hành vi không đúng mực. Ngoài ra, họ còn từng "hẹn hò" tại nhà riêng.

Các quan chức cảnh sát cho biết Hayley đang nghỉ hành chính, một ngày trước khi lệnh bắt được ban hành.

Nữ giáo viên này bị buộc tội dâm ô, dâm ô trẻ em độ tuổi 12 - 16, tấn công tình dục trẻ vị thành niên và thực hiện hành vi dâm ô với một học sinh khi đang giữ chức vụ quyền hạn.

Hoa Vũ (Theo QQ, Yahoo News)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-giao-vien-nhan-cai-ket-dang-khi-co-hanh-vi-khong-dung-muc-ngay-trong-lop-voi-nu-sinh-15-tuoi-a519146.html