Nữ sinh học viện Ngân hàng luôn bị nhầm là "con lai" vì thứ đặc biệt này trên khuôn mặt


Thứ 7, 29/05/2021 | 19:00


Sở hữu chiếc mũi cao, thẳng tắp lại sinh ra và lớn lên tại Nga, nữ sinh viên học viện Ngân hàng khiến nhiều người bị nhầm là "con lai".

nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 1
Nguyễn Tường Vy sinh năm 2002 đến từ Liên bang Nga, hiện là sinh viên học viện Ngân hàng đang khiến cộng đồng mạng chú ý vì sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 2
Nữ sinh học viện Ngân hàng sở hữu chiếc mũi cao thẳng tắp, nước da trắng cùng đôi mắt "thu hút mọi ánh nhìn". Cô nàng lại sinh ra và lớn lên tại Nga nên thường khiến người khác hiểu nhầm là "con lai", tuy nhiên bố mẹ Vy đều là người Việt Nam.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 3
Tường Vy cho biết, từ nhỏ đã có niềm đam mê lớn với nghệ thuật, bà nội Tường Vy cũng là một ca sĩ tự do và hoạt động nghệ thuật tự do nên cô nàng đã xin bố mẹ được về Việt Nam học tập và theo đuổi con đường này.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 4
Không chỉ xinh đẹp, đa tài nữ sinh 2k2 còn đạt được những kết quả, giải thưởng về thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 5
Ngoài thời gian đi học, Tường Vy đã từng thử sức với nhiều vai trò khác như dẫn chương trình, đi hát hay trở thành một "chị giáo" Ngữ văn được các em học sinh tin tưởng.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 6
Hiện tại, nữ sinh học viện Ngân hàng cho biết đang tích cực trau dồi bản thân để trở thành một người dẫn chương trình và trong tương lai cô cũng mong muốn trở thành một nữ doanh nhân theo đúng ngành nghề mình đang theo học.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 7
Trước đó, Bạch Ngọc Anh Thư sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm cuối trường đại Học Kiên Giang cũng khiến hầu hết mọi người nhầm là "con lai", tuy nhiên, cô nàng khẳng định ba mẹ mình là người thuần Việt, bên ngoại và bên nội đều là người Việt.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 8
Sở hữu gương mặt cá tính, làn da trắng hồng, sóng mũi cao cùng đôi môi yêu cực yêu, Bạch Ngọc Anh Thư có thể “đốn tim” bất kỳ ai dù chỉ là lần đầu tiên gặp mặt.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 9
Không chỉ sở hữu nét đẹp lai Tây cực kỳ thu hút, điều khiến Thư đặc biệt hơn cả chính là cô nàng chỉ cao vẻn vẹn 1m50 mà thôi. Một chiều cao khá khiêm tốn với một người làm mẫu ảnh và cả những cô nàng hot trên Instagram bây giờ.
nu sinh hoc vien ngan hang luon bi nham la con lai vi thu dac biet nay tren khuon mat dspl 10
Phong cách ăn mặc của Bạch Ngọc Anh Thư đơn giản, phóng khoáng nhưng không kém phần quyến rũ.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-luon-bi-nham-la-con-lai-vi-thu-dac-biet-nay-tren-khuon-mat-a502182.html