Nữ sinh lớp 8 bị thầy hiệu phó tát liên tục 30 cái, đạp vào người đến bất tỉnh


Thứ 2, 07/03/2022 | 07:39


Cùng sự kiện

Khi Lan Lan nói rằng mình không biết tại sao các bạn đánh nhau, thầy hiệu phó lại nghĩ cô đang giấu giếm, bao che cho bạn nên đã tát liên tục 30 cái vào mặt cô bé.

Mới đây, thông tin một nữ sinh trung học bị thầy Hiệu phó đánh dã man tại trường đã khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng. Theo QQ, vụ việc xảy ra vào ngày 24/2 tại trường trung học Chí Đan, Thiểm Tây, Trung Quốc.

Cụ thể, trong giờ ăn tối, một số học sinh đã rượt đuổi và gây rối với nhau, thầy hiệu phó tên Dương Hướng Long đã nhìn thấy cảnh này. Thấy Lan Lan đứng gần đó, ông Dương đã tra khảo nữ sinh nhưng cô bé không hề biết vì sao các bạn lại xô xát với nhau. Vì tưởng Lan cố tình giấu tội giúp các bạn, thầy hiệu phó tát nữ sinh lớp 8 liên tục 30 nhát dẫn đến răng của cô bé bị lung lay, chảy máu ở đầu và miệng.

nu sinh lop 8 bi thay hieu pho tat lien tuc 30 cai dap toi tap vao nguoi n 1
Thầy hiệu phó đã tát nữ sinh lớp 8 liên tục 30 nhát dẫn đến răng của cô bé bị lung lay, chảy máu ở đầu và miệng. 

Sau khi cô gái ngã xuống đất, Dương dùng chân đá vào chân và đầu Lan Lan, toàn bộ việc đánh đập kéo dài khoảng một giờ, cuối cùng nạn nhân bất tỉnh.

Bé gái lớp 8 cảm thấy đau đớn và sợ hãi, khóc suốt đường về nhà. Nghe con gái kể lại sự tình, bố mẹ Lan Lan vô cùng phẫn nộ nên hôm sau đã lên trường để nói chuyện rõ ràng. 

Tuy nhiên, người tiếp bố mẹ nữ sinh lại là một thầy phó hiệu trưởng khác chứ không phải thầy Dương Hướng Long. Người này xác nhận Lan Lan không liên quan đến vụ xích mích của nhóm học sinh diễn ra vào chiều 24/2, đồng thời cho rằng ông Dương Hướng Long có hành vi bạo lực như vậy là vì nhất thời mất kiểm soát.

Ghi nhận của QQ, sau khi sự việc xảy ra, thầy Dương Hướng Long không lộ diện, cũng không có ý xin lỗi Lan Lan và phụ huynh của em. Chính điều này khiến gia đình Lan Lan vô cùng tức giận, quyết định báo cảnh sát và đưa con gái đến bệnh viện giám định thương tật.

Theo chẩn đoán từ bệnh viện, nữ sinh có nhiều vết thương, bầm tím trên người, may mắn không có thương tích gì nghiêm trọng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đến thăm hỏi và trấn an tâm lý cho nữ sinh.

Một dân mạng biết được tin tức thì lên tiếng chia sẻ rằng ông Dương Hướng Long từng là giáo viên chủ nhiệm của anh vào mười mấy năm trước. Theo đó, ông Dương là người có bản tính rất hung hăng, ra tay đánh học sinh rất độc ác.

Hiện tại, ông Dương Hướng Long vẫn chưa bị bắt giữ. Nhà trường đang phối hợp với cảnh sát điều tra rõ sự việc để có câu trả lời xứng đáng cho gia đình nạn nhân.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-lop-8-bi-thay-hieu-pho-tat-lien-tuc-30-cai-dap-vao-nguoi-den-bat-tinh-a530303.html