Nữ sinh lớp 9 mất tích ở Quảng Bình đã được tìm thấy, tâm lý hoảng loạn


Thứ 5, 08/12/2022 | 11:19


Cùng sự kiện

Nữ sinh lớp 9 ở Quảng Bình mất tích bí ẩn vừa được tìm thấy ở một nhà nghỉ trên địa bàn. 

Theo báo Dân Việt, sáng ngày 8/12, lãnh đạo UBND xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, nữ sinh T.T.Th. (14 tuổi, học lớp 9, Trường THCS Lê Hóa) mất tích 2 ngày qua đã được gia đình tìm thấy.

Nguồn tin cho hay, vào khoảng 20h ngày 7/12, gia đình tìm thấy em Th. trong một nhà nghỉ trên địa bàn TP.Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình). Lúc tìm thấy, em Th. có tâm lý hoảng loạn.

Trước đó, báo Dân Trí đưa tin, em T. mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6/12, gia đình không rõ nữ sinh này đi đâu, đã hỏi nhiều nơi nhưng không thấy.

Trường THCS Lê Hóa cho biết, vào ngày em T. mất tích, toàn trường nghỉ học, còn trong ngày hôm nay (7/12), nữ sinh này không đến lớp.

nu sinh lop 9 mat tich o quang binh duoc tim thay trong nha nghi voi tam ly hoang loan
Nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất liên lạc suốt 2 ngày. Ảnh: Dân Trí

Được biết, em T. là một học sinh chăm ngoan và gần đây không có dấu hiệu gì bất thường.

Sau khi nữ sinh T. mất tích, gia đình đã báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ. Thông tin về em T. đã được gia đình đăng tải trên các trang mạng xã hội với hy vọng sớm tìm thấy em.

Ông Đậu Đình Hùng, Chủ tịch UBND xã Lê Hóa cho hay, em T. sống tại xã Kim Hóa nhưng có hộ khẩu thường trú tại xã Lê Hóa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-lop-9-mat-tich-o-quang-binh-da-duoc-tim-thay-tam-ly-hoang-loan-a559789.html