Nữ sinh Nghệ An sở hữu góc nghiêng giống Địch Lệ Nhiệt Ba, chính diện còn gây bất ngờ hơn


Thứ 2, 28/09/2020 | 06:59


Nữ sinh tại Nghệ An được nhiều người nhận xét có góc nghiêng giống sao Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba, sở hữu hơn 293.000 lượt theo dõi Instagram.

Nữ sinh tại Nghệ An được nhiều người nhận xét có góc nghiêng giống mỹ nhân Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba, sở hữu hơn 293.000 lượt theo dõi Instagram và gần 50.000 lượt theo dõi Facebook.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước nhan sắc xinh đẹp của Đinh Ngọc Phi Linh (sinh năm 2000, Nghệ An). Phi Linh đang là sinh viên khoa Quan hệ quốc tế, trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn - Đh Quốc gia TP.HCM.

Phi Linh sở hữu hơn 293.000 lượt theo dõi Instagram và gần 50.000 lượt theo dõi Facebook. Ngoài ra, nữ sinh quê Nghệ An còn được nhiều người nhận xét sở hữu góc nghiêng giống sao Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chia sẻ về vấn đề này, Phi Linh nói: “Mình rất bất ngờ vì được so sánh với một nữ diễn viên nổi tiếng như thế, nhưng mong mọi người sẽ nhớ mình với cái tên Phi Linh. Mỗi người có một nét riêng biệt và mình sẽ không để bản thân là bản sao của ai cả”.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp gây thương nhớ, Phi Linh cũng sở hữu thành tích học tập tốt. 12 năm liền Linh đều là học sinh giỏi, Linh còn đạt 9 điểm môn Ngữ văn trong kỳ thi đại học.

Về dự định tương lại, Phi Linh muốn trở thành một người có ảnh hưởng tích cực tới người khác. Hiện tại, việc tiên quyết Phi Linh phải làm là tốt nghiệp đúng hạn, tốt nghiệp xong Phi Linh sẽ có thể tập trung hết 100% năng suất làm việc cô đang theo đuổi.

Quan điểm sống của Phi Linh là: “Muốn có được thứ chưa bao giờ có, thì bạn phải làm những thứ bạn chưa bao giờ làm”.

Trước đó, Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, hiện là sinh viên năm 3 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngành Công tác xã hội gây bão mạng xã hội vì sở hữu nhan sắc giống diễn viên Nhã Phương.

Từ ánh mắt, nụ cười y như là được "sao chép" từ nữ diễn viên mà ra. Một số người còn cho rằng rất có thể cô bạn là chị em sinh đôi "thất lạc" của bà xã nghệ sĩ Trường Giang.

Một số người thường khó chịu khi mình liên tục bị so sánh với một người khác, thế nhưng cô bạn lại cho rằng bản thân luôn tôn trọng cái nhìn và ý kiến của mọi người. Cô nàng chia sẻ: "Nhiều người hay trêu chọc mình là em gái Nhã Phương, thì mình cũng đùa lại, và thực ra thì như thế cũng vui ấy chứ."

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-nghe-an-so-huu-goc-nghieng-giong-dich-le-nhiet-ba-chinh-dien-con-gay-bat-ngo-hon-a340546.html