Ông Lê Tùng Vân tuyên bố đồng ý xét nghiệm ADN, phản hồi đề nghị "cho 20 tỷ dưỡng già" của CEO Đại Nam


Thứ 5, 28/10/2021 | 21:45


Cùng sự kiện

Ông Lê Tùng Vân cho biết chỉ đồng ý xét nghiệm ADN với riêng Lê Thanh Minh Tùng, còn đối với 10 vị "sư" khác ông cho rằng mình không có tư cách.

Chiều 28/10, ông Lê Tùng Vân đã đăng tải đoạn clip với dòng trạng thái ghi: "Thầy ông nội lên tiếng lần cuối, mong Nguyễn Phương Hằng nghe cho thật kỹ".

ong le tung van 2
Ông Lê Tùng Vân lên tiếng và tuyên bố đồng ý đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng.

Theo đó, trong nội dung đoạn clip, ông Lê Tùng Vân phản hồi lại lời đề nghị xét nghiệm ADN chỉ riêng với Lê Thanh Minh Tùng. Tuy nhiên, việc xét nghiệm với 10 vị "sư" khác trong "Tịnh Thất Bồng Lai", ông cho rằng bản thân không có tư cách.

"Thầy ngạc nhiên lắm. Sao một bà chủ Đại Nam lớn lao như vậy lại nói chuyện lạc đề hết. Cái đứa nó nói nó là con ruột của thầy, thầy đẻ ra nó, thì cái đứa đó mới đi khám ADN của nó với thầy, để coi nó nói đúng hay nói láo hay nó gạt khán giả.

Cái chuyện như vậy con không làm, tự dưng con kêu thầy với mấy thầy trong này đi khám ADN. Trong này mấy thầy 30, 40 tuổi, có ai nói rằng họ là con của thầy đâu, có ai nói thầy là cha của họ đâu. Họ đâu có cần đâu? Thầy lấy tư cách gì biểu họ?", ông Lê Tùng Vân nói.

Về số tiền 20 tỷ mà nữ đại gia Đại Nam nhắc đến, ông Lê Tùng Vân khẳng định bản thân không nhận tiền từ người khác để làm điều trái với đạo đức. Bản thân ông là một thầy tu nên không thể nhận tiền của "chúng sinh", cũng không vì "sự sai khiến của chúng sinh mà làm cái này cái kia".

Ông Lê Tùng Vân khẳng định: "Lê Thanh Minh Tùng nói nó là con ruột của thầy, nó cho thầy tư cách đi xét nghiệm coi lời nó đúng hay sai. Chẳng lẽ ham 20 tỷ của con, để thầy làm chuyện trái đạo đức, luật pháp. Luật pháp không cho người công dân này đi moi móc đời tư của một người khác.

Con suy nghĩ kỹ nha. Thầy là người tu, thầy làm sao nhận tiền của chúng sinh, chịu sự sai khiến của chúng sinh làm cái này cái kia".

ong le tung van 3
Ông Lê Tùng Vân nói không "ham" 20 tỷ để làm chuyện trái đạo đức, pháp luật.

Cuối cùng, ông Lê Tùng Vân cho biết ông sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị đi xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh tùng.

"Thầy sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Lê Thanh Minh Tùng, đi khám ADN, giữa Lê Thanh Minh Tùng với thầy xem có phải cha con ruột hay không. Nếu mà con cứ né tránh, thì nay coi như lần nói chuyện chót của thầy với con, thầy không có thì giờ, không có sức khỏe.

Con chú ý. Lát nữa hoặc mai con bảo nó đi khám ADN với thầy, con coi chừng nó đi ra cửa sau hoặc cửa trước, nó trốn luôn, nó không dám đâu".

Được biết, trước đó, anh Lê Thanh Minh Tùng livestream của bà Phương Hằng cho biết mình là con ruột của ông Lê Tùng Vân và nói lên những ồn ào xoay quanh "Tịnh Thất Bồng Lai". Sau đó, ông Lê Tùng Vân cũng lên tiếng cho biết anh này được em gái ruột của ông khi còn sống đến bệnh viện nhận về nuôi. Ông khẳng định mạch lạc rằng bản thân không có quan hệ cha con huyết thống với chàng thanh niên này.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ong-le-tung-van-tuyen-bo-dong-y-xet-nghiem-adn-phan-hoi-de-nghi-cho-20-ty-duong-gia-cua-ceo-dai-nam-a517550.html