`

Bảng giá xe VinFast tháng 5/2019: Nhiều mẫu xe điện tiếp tục tăng giá

Thứ năm, 02/05/2019 | 15:47 GMT+7

Sự kiện:

Bảng giá ô tô mới nhất

Bảng giá xe máy điện Vinfast tháng 5/2019. Cập nhật bảng giá các mẫu xe máy điện Vinfast trong tháng 5/2019 nhanh nhất trên trang Đời sống & Pháp luật.

Hiện VinFast vẫn chưa điều chỉnh giá bán của xe Klara theo lộ trình đã công bố. Cụ thể, hãng vẫn đang triển khai chương trình tặng 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng mua xe nhằm hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (5/6) đồng thời nâng cao nhận thức của mọi người về vấn đề ô nhiễm không khí toàn cầu.

Hiện tại, hai phiên bản xe máy điện VinFast Klara chạy bằng ắc quy A-xít chì và pin Lithium-ion cao cấp vẫn đang được bán với giá lần lượt là 30 triệu và 50 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Bảng giá xe VinFast (chưa bao gồm 10% VAT):

VinFast cũng điều chỉnh giá bán của 3 mẫu ô tô mang tên VinFast Fadil, Lux SA2.0 và Lux A2.0. Tuy nhiên, giá bán của các mẫu xe này điều chỉnh ra sao vẫn chưa được tiết lộ.

Theo kế hoạch của VinFast, sau mẫu xe máy điện Klara, tổ hợp sẽ ra mắt thêm 4 mẫu xe máy điện khác trong năm 2019 này, với các dòng sản phẩm ở phân khúc trung cấp, cao cấp đến siêu cao cấp.

Đặc biệt, VinFast cũng tỏ ra quan tâm tới thị trường xe điện dành cho học sinh, khi cho biết sẽ cung cấp ba mẫu xe đạp điện và cả xe máy điện tại Việt Nam. Hiện tại, phân khúc xe máy dành cho học sinh (dưới 18 tuổi) hoàn toàn do các thương hiệu sản xuất từ Trung Quốc cung cấp, bao gồm xe máy động cơ xăng 50cc, xe đạp điện và xe máy điện.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá xe VinFast tháng 5/2019: Nhiều mẫu xe điện tiếp tục tăng giá tại chuyên mục Ôtô - Xe máy của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Xe điệnVinFasttăng giáxe máy
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy