Peru: Xe buýt bất ngờ bốc cháy, ít nhất 30 người thương vong


Thứ 2, 01/04/2019 | 07:31


Xe buýt đường dài chạy tuyến từ Lima đi Chiclayo, Peru, bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến hơn 20 người chết và hàng chục người bị thương.

Xe buýt đường dài chạy tuyến từ Lima đi Chiclayo, Peru, bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến hơn 20 người chết và hàng chục người bị thương.

Xe buýt bất ngờ bốc cháy khi đang chạy trên đường. Ảnh: Twitter.

Ngày 31/3, theo Sputnik, truyền thông Peru đưa tin, có ít nhất 20 người đã thiệt mạng và 10 người khác bị thương, trong đó có cả trẻ em, trong một vụ cháy xe buýt, cùng ngày.

Theo trang tin tức Peru21, chiếc xe buýt đang trên đường từ Lima đến Chiclayo trong tình trạng chật kín hành khách, đột ngột bị bị cháy rụi và chìm trong lửa. 

Một số hành khách đã may mắn thoát khỏi đám cháy.

Cũng liên quan đến vụ việc, TTXVN đưa tin, nguyên nhân của vụ việc vẫn chưa được xác minh rõ ràng, nhưng theo báo cáo ban đầu, có thể lỗi trong bộ phận điện ở cuối xe gây cháy.

Hiện trường vụ việc xảy ra. Ảnh: TTXVN.

Đây là vụ tai nạn thương tâm thứ hai tại Peru liên quan tới xe khách kể từ đầu năm nay. Ngày 25/1 vừa qua, ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 30 người bị thương khi một chiếc xe buýt chở khách lao xuống sông ở miền Trung nước này.

THỦY TIÊN (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/peru-xe-buyt-bat-ngo-boc-chay-it-nhat-30-nguoi-thuong-vong-a269125.html