Phá đường dây mua bán dâm phục vụ tận nhà ở Hà Nội: Khách trả giá "khủng" cho 60 phút "vui chơi"


Thứ 2, 01/02/2021 | 11:51


Cùng sự kiện

Chi phí mà khách phải trả sau mỗi lần "vui chơi" bao gồm massage và quan hệ tình dục lên tới 1,8 triệu đồng/khách, thời gian nhân viên phục vụ khách từ 60 đến 90 phút.

Chi phí mà khách phải trả sau mỗi lần "vui chơi" bao gồm massage và quan hệ tình dục lên tới 1,8 triệu đồng/khách, thời gian nhân viên phục vụ khách từ 60 đến 90 phút.

Triệt phá đường dây mua bán mại dâm phục vụ tận nhà ở Hà Nội. Ảnh minh họa 

Ngày 1/2, đội Cảnh sát hình sự- Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây môi dâm mại dâm trên địa bàn.

Điều đáng nói, đường dây này sẵn sàng điều gái mại dâm phục vụ khách tậnnhà riêng, hoặc khách sạn theo yêu cầu.

Thông tin ban đầu, vào tối 31/12/2020, tổ công tác đội CSHS - Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn (có địa chỉ tại phường Yên Hoà, Cầu Giấy).

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, đối tượng mua dâm khai nhận, thông qua mạng xã hội đã có quen biết 1 tài khoản Zalo do D. Th. L. (SN 1985, trú Hà Nội) đã giới thiệu về chương trình massage trá hình để quan hệ tình dục, sẵn sàng phục vụ tại nhà hoặc khách sạn tuỳ khách yêu cầu.

Chi phí lỗi lần “vui chơi” bao gồm massage và quan hệ tình dục lên tới 1,8 triệu đồng/khách, thời gian nhân viên phục vụ khách từ 60 đến 90 phút.

Ngày 30/12/2020, sau khi đi uống rượu, 2 đối tượng nảy sinh ý định mua dâm nên đã liên lạc với “tú ông” L..

Quá trình nói chuyện, L. giới thiệu với 2 khách làng chơi về một tú bà tên Đ.Th. Th. có thể điều gái massage và bán dâm. Ngay sau đó, cả 2 đã liên hệ với Th. để chọn gái massage và bán dâm.

Xem ảnh gái bán dâm do Th. gửi, 2 đối tượng đã chọn và chốt với mức giá nói trên. Tiền “bo” thêm sẽ do các “quý ông” tuỳ ý quyết.

Công an cũng cho biết trong thời gian gần đây, nhiều vụ án môi giới mại dâm được cơ quan công an triệt phá đều có điểm chung là các đối tượng sử dụng mạng xã hội để tuyển, điều hành gái bán dâm.

Tương tự vụ án trên, 2 đối tượng bán dâm khai nhận, quen Đ.Th.Th. qua mạng xã hội. Tú bà này có thể giới thiệu, dẫn dắt khách có nhu cầu massage từ A đến Z với giá cao. Sau khi phục vụ khách xong, nhân viên massage sẽ cắt lại cho Th. số tiền 600 nghìn đồng, qua tài khoản ngân hàng.

Bước đầu Th. khai rằng, do không có công ăn việc làm ổn định, nên thường lên mạng xã hội để mời gọi những cô gái massage, sau đó có nhu cầu bán dâm.

Qua mạng xã hội, Th. có nhiều khách hàng đặt lịch, trong đó có quen L. Quá trình quen biết, L. thường tìm khách, sau đó nhắn tin để Th. điều nhân viên, theo yêu cầu của khách.

Đối với L. thấy đây là một loại hình dịch vụ mới, được ưa chuộng nên đã giới thiệu với anh em, bạn bè trên mạng xã hội tham gia và đi massage quan hệ tình dục. Việc giới thiệu nhân viên massage đến với khách giúp cho chị Th., mục đích để khi L. có nhu cầu đi massage quan hệ tình dục với nhân viên chị Thảo quản lý thì sẽ được chị Thảo giảm giá.

Ngày 1/2, Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đ. Th.Th. và D. Th. L. về hành vi môi giới mại dâm.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Đặng Thủy

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/pha-duong-day-mua-ban-dam-phuc-vu-tan-nha-o-ha-noi-khach-tra-gia-khung-cho-60-phut-vui-choi-a354683.html