Phá ổ cờ bạc của Tuân "đá": Nhà được xây kiên cố có hàng rào dây thép gai, gắn camera


Thứ 7, 11/03/2023 | 07:29


Cùng sự kiện

Để qua mắt lực lượng chức năng, Tuân "đá" đã cho xây dựng nhà kiên cố, có hàng rào thép gai xung quanh và lắp đặt hệ thống camera hướng ra ngoài đường để theo dõi.

Theo tờ Công Lý, ngày 10/3, thông tin Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Hà Trung vừa đấu tranh triệt phá thành công chuyên án đánh bạc tại xã Hà Long, do đối tượng Phạm Văn Tuân (tức Tuân "đá", sinh năm 1988), trú tại xã Hà Long, huyện Hà Trung cầm đầu.

pha o co bac cua tuan da nha duoc xay kien co co hang rao day thep gai gan camera
 Phạm Văn Tuân tại cơ quan Công an. Ảnh: Bảo vệ Pháp luật

Trước đó, sau một thời gian theo dõi, Công an huyện Hà Trung đã đấu tranh triệt phá thành công chuyên án đánh bạc tại xã Hà Long và bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa”, thu giữ 60 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Ổ nhóm đánh bạc này được xác định do Tuân "đá" cầm đầu.

Nguồn tin cho hay, Phạm Văn Tuân là đối tượng hình sự cộm cán, có nhiều tiền án về tội tổ chức đánh bạc và gây rối trật tự công cộng. Sau khi ra tù, Tuân tiếp tục “ngựa quen đường cũ” và thường xuyên tổ chức cho các con bạc trên địa bàn tham gia đánh bạc với nhiều thủ đoạn tinh vi hơn.

pha o co bac cua tuan da nha duoc xay kien co co hang rao day thep gai gan camera 2
Các con bạc cùng tang vật. Ảnh: Người lao động

Theo tờ Bảo vệ Pháp luật, Tuân đã cho xây dựng nhà kiên cố, có hàng rào thép gai xung quanh và lắp đặt hệ thống camera hướng ra ngoài đường để theo dõi và canh gác. Ngoài ra, Tuân bố trí nhiều người canh gác ở phía ngoài nhà để cảnh giới.

Công an huyện Hà Trung đã tạm giữ hình sự 16 người gồm 5 nghi phạm đứng ra tổ chức đánh bạc và 9 con bạc.

Hiện vụ việc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pha-o-co-bac-cua-tuan-da-nha-duoc-xay-kien-co-co-hang-rao-day-thep-gai-gan-camera-a568406.html