Phạm Băng Băng từng khuynh đảo thảm đỏ LHP Cannes 2015, nhan sắc như tiên tử bất chấp ống kính "dìm hàng"


Thứ 5, 18/11/2021 | 13:45


Cùng sự kiện

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng nhan sắc tiên tử của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ LHP Cannes 2015 vẫn được người hâm mộ nhắc tới.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Phạm Băng Băng từng làm khuynh đảo làng giải với nhan sắc nữ thần, được coi là chuẩn mực của sắc đẹp trong số dàn sao Hoa ngữ. Không chỉ gây ấn tượng trong phim, Phạm Băng Băng còn chiếm trọn "spotlight" tại mỗi sự kiện mà cô tham dự. Trong đó, phải kể tới LHP Cannes 2015.

Người hâm mộ Phạm Băng Băng khó có thể quên được nhan sắc tựa tiên tử của cô khi xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes. Năm 2015, tham dự buổi công chiếu phim Mad Max: Fury Road tại LHP Cannes, mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn "lột xác" ngoạn mục khi hoá thân thành "nàng công chúa" bước ra từ cổ tích. Chiếc váy voan kết hoa cầu kỳ của Marchesa tôn vinh vẻ đẹp mong manh của nàng Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng. Tạp chí W đã hết lời ngợi khen bộ trang phục hoàn hảo trên của mỹ nhân họ Phạm. 

pham bang bang lhp cannes 2015
Nhan sắc tiên tử của Phạm Băng Băng tại LHP Cannes 2015. Ảnh: Getty Images

Năm ấy, hình ảnh nữ diễn viên đội vương miện hoa, khoác bộ cánh thướt tha như bước ra từ truyện cổ tích với vẻ đẹp đầy khí chất trên thảm đỏ LHP Cannes đã nhanh chóng trở thành huyền thoại. Nàng Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng còn đẹp đến mức ống kính máy ảnh của Getty Images (nổi tiếng chuyên "dìm hàng" dàn sao thế giới) cũng không "làm khó" được. 

pham bang bang lhp cannes 2915
Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng "cân" mọi góc máy tại LHP Cannes 2015, vẫn vô cùng xinh đẹp.
pham bang bang lhp cannes 2015 4
pham bang bang lhp cannes 2015 3
Dù chụp gần hay chụp xa, mỹ nhân Hoa ngữ vẫn vô cùng xinh đẹp. 
pham bang bang lhp cannes 2015 2
pham bang bang lhp cannes
Ngoài LHP Cannes 2015, Phạm Băng Băng cũng từng khuynh đảo thảm đỏ nhiều sự kiện khác.
pham bang bang lhp cannes 3
Nhan sắc được xem là chuẩn mực sắc đẹp của làng giải trí Hoa ngữ luôn nổi bật tại các sự kiện. 
pham bang bang lhp cannes 2
Phạm Băng Băng đẹp quý phái tại LHP Cannes 2017.

Ảnh: Getty Images

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pham-bang-bang-tung-khuynh-dao-tham-do-lhp-cannes-2015-nhan-sac-duoc-vi-nhu-tien-tu-bat-chap-ong-kinh-dim-hang-a519557.html