Phản ứng trái chiều tâm thư vợ 'thánh nựng' ấu dâm Nguyễn Hữu Linh


Thứ 7, 27/04/2019 | 05:16


(ĐS&PL) Sau khi tâm thư do vợ của 'thánh nựng' Nguyễn Hữu Linh, kẻ có hành động ấu dâm bé gái trong thang máy viết được đăng tải, cộng đồng mạng nhanh chóng đưa ra nhiều

(ĐS&PL) Sau khi tâm thư do vợ của 'thánh nựng' Nguyễn Hữu Linh, kẻ có hành động ấu dâm bé gái trong thang máy viết được đăng tải, cộng đồng mạng nhanh chóng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Liên quan tới việc ông Nguyễn Hữu Linh (Nguyên Viện phó VKSND tối cao Đà Nẵng), người có hành động ấu dâm bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9 - TP HCM, mới đây bà Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Hữu Linh vừa có bức tâm thư gửi đến "các bạn quan tâm đến vụ án của ông Nguyễn Hữu Linh."

Mở đầu bức tâm thư của mình, vợ của ông Hữu Linh (người đã dâm ô bé gái trong thang máy) cho biết, sau 25 ngày kể từ khi sự việc xảy ra, gia đình bà gặp nhiều khó khăn và đau khổ. Tất cả thành viên trong gia đình đều phải cố gắng chịu đựng những sức ép, búa rìu dư luận từ xã hội.

Bà Thanh Tân cũng cho rằng hành động của chồng mình là không đúng và gửi lời xin lỗi, chịu hoàn toàn trách nhiệm trước sai lầm của ông Hữu Linh. Bên cạnh đó, người phụ nữ này cũng gửi sự tin tưởng cho cơ quan điều tra để đưa sự thật ra ánh sáng.

Nói về việc bị nhiều người đến nhà bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh bôi nhọ danh phẩm, bà Thanh Tân cũng cho biết gia đình của bà không dám về nhà, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt.

Kết bức tâm thư, vợ kẻ ấu dâm bé gái trong thang máy mong rằng sự việc sẽ sớm kết thúc và hy vọng rằng những người khác không nên có những hành vi gây tổ thương các con bà, sự chịu đựng của những người trong gia đình đã đi quá giới hạn.

Sau khi bức tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều dân mạng cho rằng ai gây nên tội thì hãy chỉ trích người đó chứ đừng nên đánh đồng tất cả. Cụ thể nickname D.Tho cho biết: "Xã hội lên án ông Linh, không lên án gia đình ông. Xã hội chẳng có ý gì bôi xấu thân nhân của ông Linh, chỉ muốn kẻ phạm tội phải trả giá, thế thôi".

Còn nickname B.Nguyen chia sẻ: "Vẫn biết mẹ con chị không có lỗi và không đáng phải chịu những sức ép này. Tuy vậy, âu là lẽ thường khi chồng con vinh thì chị hưởng khi có họa thì phải chia. Nên chị nên khuyên anh ấy hãy nhận lỗi. Xã hội đâu có khắt khe với mẹ con chị. Do pháp luật làm chậm nên xã hội sốt ruột là phải thôi."

Còn ở chiều hướng khác, nhiều người cho rằng: "Thay vì khuyên dân mạng dừng hành động của mình, sao chị Tân không khuyên chồng ra tự thú để hưởng sự khoan hồng của nhà nước".

Nickname M.Tit chia sẻ: "Theo ý kiến của tôi, bản ản tối cao nhất cho hành vi của ông Linh ấu dâm bé gái trong thang máy không phải là số năm ngồi tù, số tiền bồi thường mà đó là bản án lương tâm của người gây ra hành vi".

Trước đó ngày 2/4, mạng xã hội lan truyền đoạn clip trong thang máy, ghi lại cảnh ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy một chung cư ở Sài Gòn.

Nội dung clip thể hiện cảnh một bé gái (khoảng 7 tuổi) bước vào thang máy để di chuyển. Lúc này, ông Linh cùng bước vào bên trong. Sau đó, bảo vệ của tòa chung cư bước vào thang máy và nói chuyện với người đàn ông rồi dùng thẻ để quẹt chọn tầng.

Khi nhân viên bảo vệ vừa bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì ông Linh cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé.

Bé gái cố gắng né tránh nhưng ông Linh tiếp tục ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và suýt té ngã.

Theo Kiến Thức

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-ung-trai-chieu-tam-thu-vo-thanh-nung-au-dam-nguyen-huu-linh-a273021.html