Phát hiện người đàn ông nằm chết trước cửa kho trại hòm


Thứ 3, 24/05/2022 | 15:45


Cùng sự kiện

Phát hiện ông P. nằm bất động phía trước cửa kho trại hòm, người dân hô hoán chạy đến hỗ trợ, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 23/5, Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, đang điều tra làm rõ vụ chết người liên quan đến điện giật tại một kho của trại hòm.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là ông N.H.P. (48 tuổi, quê, Gò Công, Tiền Giang).

phat hien nguoi dan ong nam chet truoc cua kho trai hom
Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Tiền Phong

Theo tin tức ban đầu, khoảng 13h ngày 23/5, ông P. đang làm việc tại trại hòm P.V.T., thuộc khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Lúc này phát hiện máy bơm bị hư nên ông P. mang ra sửa. Trong quá trình sửa chữa máy bơm xảy ra sự cố rò điện khiến ông P. bị điện giật nằm bất động phía trước cửa kho trại hòm.

Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh hô hoán nhau chạy đến hỗ trợ. Tuy nhiên, khi kiểm tra thì ông N.H.P đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan.

Hiện nguyên nhân vụ chết người này đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-nguoi-dan-ong-nam-chet-truoc-cua-kho-trai-hom-a538629.html