Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trong đầm nuôi cá của cháu ruột


Chủ nhật, 25/07/2021 | 14:55


Cùng sự kiện

Quá trình khám nghiệm, cơ quan Công an phát hiện trên bờ đầm có một vết trượt rất dài, có thể là do trời mưa to, ông H. đi thả cá xuống đầm đã bị trượt chân dẫn đến đuối nước tử vong.

nguoi dan ong tu vong trong dam nuoi ca cua chau ho he lo nguyen nhan tu vong dspl
Đầm cá nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Giao thông

Chiều ngày 25/7, Công an TP.Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, bước đầu làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong trong khu đầm nuôi cá.

Nạn nhân được xác định là ông Ph.V.H. (62 tuổi, trú tại thôn 6, xã Hải Đông, TP. Móng Cái).

Trước đó, khoảng 11h15 ngày 24/7, người dân thôn 10, xã Hải Đông (TP.Móng Cái, Quảng Ninh) phát hiện thi thể ông Ph.V.H. nổi trong khu đầm nuôi cá của gia đình anh Ph.V.T (33 tuổi, ở thôn 10)- cháu ruột của nạn nhân H.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP.Móng Cái đã kịp thời có mặt tại hiện trường, để xác minh, điều tra làm rõ.

Bước đầu xác định, nguyên nhân nạn nhân Ph.V.H tử vong là do đuối nước.

Được biết ông H. vẫn thường xuyên đánh cá tại khu vực sông trong thôn. Khi đánh được những con cá bé, hay con cá hiếm gặp, ông H. thường đem về đầm của anh T. thả để nuôi.

Tối hôm 23/7, ông H. có đi ra khỏi nhà nhưng sáng không thấy về

Quá trình khám nghiệm, cơ quan Công an phát hiện trên bờ đầm có một vết trượt rất dài, có thể là do trời mưa to, ông H. đi thả cá xuống đầm đã bị trượt chân dẫn đến đuối nước tử vong.

Hiện thi thể ông H. đã được lực lượng chức năng TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng TP.Móng Cái tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-noi-trong-dam-nuoi-ca-cua-chau-ruot-a508120.html