Phú Thọ: Bàng hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong phòng trọ


Chủ nhật, 10/05/2020 | 12:38


Cùng sự kiện

Vài ngày không thấy chị P. đi làm, một số người dân tới dãy trọ tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân tử vong bên trong, thi thể có dấu hiệu bị phân hủy.

Vài ngày không thấy chị P. đi làm, một số người dân tới dãy trọ tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân tử vong bên trong, thi thể có dấu hiệu bị phân hủy.


Bàng hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ 24 tuổi trong phòng trọ. Ảnh minh họa  

Thông tin ban đầu, sáng 10/5, người dân bàng hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trong nhà trọ gần khu công nghiệp Phú Hà, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Trả lời báo Lao Động, bà Hà Thị Hồng Dung, Chủ tịch UBND xã Thạch Hà xác nhận sự việc và cho biết, danh tính nạn nhân được xác định tên P. (sinh năm 1996, quê huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ). Nạn nhân hiện đang là công nhân làm việc tại khu công nghiệp trên địa bàn xã.

Một số người dân khu vực xung quanh cho hay, sau khi không thấy chị P. đi làm, một số người đã đến dãy trọ để tìm. Tuy nhiên, khi chủ nhà trọ mở cửa ra thì bàng hoàng phát hiện thi thể nạn nhân.

Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, triển khai công tác khám nghiệm và điều tra về vụ việc.

Chiều 10/5, trao đổi với Người Đưa Tin Pháp luật, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết: "Thi thể nạn nhân được tìm thấy đã tử vong cách đây vài này. Hiện trường có dấu hiệu của một vụ án mạng. Hiện đơn vị đang sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tiến hành điều tra làm rõ".

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phu-tho-bang-hoang-phat-hien-thi-the-thieu-nu-dang-phan-huy-trong-phong-tro-a322836.html