Quảng Ninh: Chân dung đối tượng say rượu, đấm 2 cảnh sát giao thông


Thứ 6, 12/03/2021 | 09:09


Khi lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe, Thắng đã có hành vi chửi bới, túm cổ áo đấm 2 đồng chí CSGT.

Khi lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe, Thắng đã có hành vi chửi bới, túm cổ áo đấm 2 đồng chí CSGT.

Ngày 11/3, Công an Thành phố Hạ Long đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Mạnh Thắng (SN 1981, trú tại tổ 4B, khu 3, phường Cao Xanh, TP Hạ Long) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, khoảng 12h50' ngày 5/3, tổ công tác thuộc Đội CSGT – trật tự Công an TP Hạ Long đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực phường Cao Xanh thì Ngô Mạnh Thắng điều khiển xe mô tô đi đến. Thấy Thắng có biểu hiện say rượu, vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý.

Tuy nhiên, Thắng không chấp hành, có hành vi chửi bới, dùng tay túm cổ áo và đấm 2 đồng chí CSGT đang thực hiện nhiệm vụ.

Đối tượng Ngô Mạnh Thắng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định nồng độ cồn trong máu của Thắng là 50,5 mmol/L tương đương 232,7 miligam/100mililít máu (gấp gần 2,9 lần so với mức phạt cao nhất về xử phạt hành chính đối với người điều khiển xe mô tô mà trong người có nồng độ cồn theo quy định của phát luật hiện nay).

Hiện Công an TP Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Hiếu Nguyễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-ninh-chan-dung-doi-tuong-say-ruou-dam-2-canh-sat-giao-thong-a358968.html