Quảng Trị: Làm rõ tin đồn giáo viên mầm non liên quan clip nóng xuất hiện trên mạng xã hội


Thứ 5, 22/07/2021 | 20:45


Cùng sự kiện

Phía lãnh đạo trường mầm non khẳng định người trong clip "nóng" đang lan truyền trên mạng xã hội không phải giáo viên, nhân viên của trường.

thuc hu thong tin giao vien mam non xuat hien trong clip nong o quang tri dspl 1
Hình ảnh nhạy cảm bị phát tán trên mạng xã hội. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 22/7, Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ thông tin về một vụ xúc phạm danh dự, nhân phẩm, có người đến đánh đập, quay clip tung lên mạng xã hội.

Trước đó, ông Hồ Sỹ Hoà - Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Tuổi Hồng (khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh) đã gửi đơn đến Công an huyện Gio Linh đề nghị xác minh tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên, nhà trường.

Theo đơn của vị này, ngày 20/7, nhà trường nhận được những hình ảnh, tin nhắn liên quan đến một đoạn clip "nóng", được cho là của một giáo viên của trường Mầm non Tuổi Hồng.

Dân Trí cho hay, sau khi xác minh, lãnh đạo nhà trường khẳng định đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường. Để bảo đảm các quyền, lợi ích của giáo viên và nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền công dân, tổ chức, lãnh đạo trường Mầm non Tuổi Hồng đề nghị công an huyện Gio Linh xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip nhận được sự chú ý không nhỏ từ phía cộng đồng mạng, gồm một clip dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ và clip dài 6 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị lột đồ, hành hung, xung quanh có nhiều người chửi bới, cho rằng người phụ nữ ngoại tình với chồng người khác.

Hai clip trên được cho là xảy ra tại huyện Gio Linh (Quảng Trị). Người phụ nữ xuất hiện trong "clip" "nóng" bị đồn đoán là giáo viên tại một trường Mầm non, khiến nhà trường phải gửi đơn yêu cầu xác minh.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/quang-tri-lam-ro-tin-don-giao-vien-mam-non-lien-quan-clip-nong-xuat-hien-tren-mang-xa-hoi-a507863.html