Sập gỗ nu cẩm lai giá lên tới 3 tỷ đồng ở Hà Nội có gì đặc biệt?


Thứ 6, 19/01/2018 | 02:03


Cùng sự kiện

Chiếc sập gỗ dài 6.6m, có giá 3 tỷ đồng được trưng bày tại Hà Nội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chiếc sập gỗ dài 6.6m, có giá 3 tỷ đồng được trưng bày tại Hà Nội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo Tiền Phong, chiếc sập gỗ dài 6.6m, có giá 3 tỷ đồng được trưng bày tại Hà Nội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Với kích thước “khủng”, chủ gian hàng đưa ra mức giá 3 tỉ đồng để bán chiếc phản. Chiếc phản được xẻ từ thân gỗ nguyên khối, còn giữ lại những vết xù xì phía ngoài vỏ.

Chiếc sập gỗ nu cẩm giá 3,2 tỷ đồng. Ảnh: Dân Trí

Nhiều người tham dự hội chợ cảm thấy mãn nhãn khi nhìn thấy chiếc sập có kích thước lớn và giá cao đến như vậy. Với kích thước lớn, nhiều người cho rằng cây gỗ này có tuổi đời khá lâu và hiếm có.

Trước đó, một chiếc sập gỗ tương tự cũng được giới thiệu tại Thủ đô. Theo Dân Trí, sập gỗ có tên “Hoàng Gia” làm bằng gỗ cẩm lai nguyên khối hàng nghìn năm tuổi với hoa văn nổi 3D, được đánh giá là 1 trong những chiếc sập gỗ đẹp hiếm có ở Việt Nam.

Chiếc sập gỗ nu cẩm lai có chiều dài 6.6m, rộng 2m và dày 20cm. Ảnh: Tiền Phong 

Theo đó, chiếc sập nặng hơn 4 tấn, có chiều dài hơn 5m, rộng 2,1m và dày 30cm với hoa văn nổi, mềm mại nhìn như “trải thảm hoa”. Để vận chuyển chiếc sập này, chủ nhân của nó phải sử dụng xe 8 tấn và huy động rất nhiều nhân viên hỗ trợ. Được biết, giá của chiếc sập gụ này có giá là 3,2 tỷ đồng. 

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sap-go-nu-cam-lai-gia-len-toi-3-ty-dong-o-ha-noi-co-gi-dac-biet-a216904.html