Sẽ quay phim "nóng" đầu tiên trên vũ trụ vào năm 2016?


Thứ 6, 12/06/2015 | 00:20


(ĐSPL) - Một công ty dự định sẽ quay bộ phim "Sexploration" vào năm 2016 và đang kêu gọi mọi người quyên góp 3,4 triệu USD để thực hiện phim.

(ĐSPL) - Một công ty dự định sẽ quay bộ phim "Sexploration" vào năm 2016 và đang kêu gọi mọi người quyên góp 3,4 triệu USD để thực hiện phim. 

Nói về lý do thực hiện bộ phim này, công ty Pornhub khẳng định họ nỗ lực thực hiện sứ mệnh cao cả này vì "tình yêu đối với khoa học và tình dục".

Nếu bộ phim được sản xuất, hai diễn viên phim khiêu dâm Eva Lovia và Jonny Sins sẽ là diễn viên chính. Ảnh: sputniknews.

Quản lý trang web cho biết, những người quyên góp khoản tiền lớn trong tổng số tiền 3,4 triệu USD cần để thực hiện bộ phim sẽ được xem toàn bộ các cảnh nóng, bao gồm các tư thế và cả kịch bản.

Hai diễn viên Eva Lovia và Jonny Sins hiện sẽ được diễn xuất trong "Sexploration" và trước khi bộ phim được bấm máy sẽ phải tham gia "6 tháng rèn luyện nghiêm ngặt".

Cũng theo trang web này: "Có nhiều yếu tố về cuộc sống trong vũ trụ cần được cân nhắc và nghiên cứu cẩn thận, đặc biệt là sex. Vì thế, Pornhub đang muốn đi vào địa phận của nhà khoa học Armstrong và Gagarin bằng cách thực hiện bộ phim khiêu dâm đầu tiên trên vũ trụ có tên "Sexploration". Vậy nên, chúng tôi sẽ không chỉ thay đổi cả bộ mặt của ngành phim người lớn, mà còn có thể ghi vào lịch sử vấn đề cốt lõi trong cuộc sống con người sẽ diễn ra như thế nào khi ở trong không gian".

Thực tế, con người chưa từng quan hệ tình dục trong vũ trụ bởi các nhà du hành của Trạm không gian quốc tế ISS đã quá bận rộn với những công tác nghiên cứu quan trọng. Tuy nhiên, người ta cho rằng hoàn toàn có thể làm "chuyện ấy" trong môi trường không trọng lực.

Trước đó, năm 2006, một chương trình Sex in Space đã được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thường niên của công ty du lịch không gian Space Frontier Foundation, với các chuyên gia đến từ NASA tìm hiểu về chia sẻ "những vấn đề về tâm, sinh lý, tình cảm mà những nhà du hành gặp phải khi sống trong vũ trụ".

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]QOaN9jU0uA[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/se-quay-phim-nong-dau-tien-tren-vu-tru-vao-nam-2016-a98057.html