Siêu xe Chevrolet "có hình dạng độc nhất quả đất" giá 31,8 tỷ đồng


Thứ 6, 16/03/2018 | 08:38


Cùng sự kiện

Buổi triển lãm Geneva Show 2018 diễn ra tại Pháp, hãng thiết kế Eadon Green mang tới chiếc Corvette Grand Sport độ vỏ, giá bán của mẫu xe này lên tới 31,8 tỷ đồng.

Buổi triển lãm Geneva Show 2018 diễn ra tại Pháp, hãng thiết kế Eadon Green mang tới chiếc Corvette Grand Sport độ vỏ, giá bán của mẫu xe này lên tới 31,8 tỷ đồng.

Chevrolet Corvette Grand Sport (còn tên gọi khác là Zeclat) được Eadon Green thiết kế mang dáng dấp của những mẫu siêu xe hơn 80 trước. Ông Felix Eaton, Giám đốc điều hành Eadon Green cho biết, vẫn chưa có một kế hoạch sản xuất cụ thể mẫu xe này, tất cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Siêu xe Chevrolet "độc lạ" giá 31,8 tỷ đồng. 

Về thiết kế, Zeclat chịu ảnh hưởng của các dòng xe Pháp thời kỳ 1930 như Figioni & Falaschi, Bugatti, Chapron hay PourTout. Điểm nhấn của xe là bộ mâm 5 cánh kép 2 tông màu và khe gió nằm trên nóc ca-pô.

Về bản chất, mẫu xe này có vỏ thiết kế hoàn toàn mới nhưng bên trong vẫn sử dụng công nghệ của Chevrolet Corvette Grand Sport. Chiếc xe vẫn được trang bị động cơ V8 6.2l mang mã hiệu LT1 nạp khí tự nhiên với công suất 460 mã lực, truyền sức mạnh tới cầu sau.

Buổi triển lãm Geneva Show 2018 diễn ra tại Pháp. 

Eadon Green đem tới cho khách hàng 2 lựa chọn hộp số là số sàn 7 cấp hoặc tự động 8 cấp. Chiếc xe cũng có tổng cộng 5 chế độ lái khác nhau như Corvette.

Ông Felix Eaton cũng nhận định, trong trường hợp ít đơn đặt hàng, mẫu xe này có thể lên tới 1 triệu Bảng Anh (tương đương 31,8 triệu đồng). 

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/sieu-xe-chevrolet-co-hinh-dang-doc-nhat-qua-dat-gia-318-ty-dong-a222775.html