Sinus Plus - Điều trị thành công bệnh viêm xoang đeo đẳng 20 năm


Thứ 4, 01/10/2014 | 14:55


(ĐSPL) - Hành trình chạy chữa và cơ duyên đến với bài thuốc chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng thần hiệu của bà Trần Thị Nụ khiến không ít người ngạc nhiên.

(ĐSPL) - Mắc bệnh viêm đa xoang mãn tính suốt gần 20 năm, bà Trần Thị Nụ, 51 tuổi (Hoài Đức, Hà Nội) tưởng rằng căn bệnh quái ác sẽ đeo đẳng mình suốt đời. Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn điều trị bằng thuốc Sinus Plus, bà đã khỏe mạnh trở lại. Hành trình chạy chữa và cơ duyên đến với bài thuốc chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng thần hiệu khiến không ít người ngạc nhiên.

Suy sụp tinh thần và buông xuôi

Nhìn bà say sưa kể lại câu chuyện chiến đấu với căn bệnh viêm đa xoang mãn tính ít ai có thể hình dung chỉ hơn một năm trước bà đã phải tiều tụy, suy sụp chống chọi với căn bệnh quái ác.

Bà tâm sự, bà mắc bệnh viêm xoang lúc đã ngoài 30 tuổi, lúc mới bị do thời đó y học chưa phát triển và thông tin về bệnh còn ít nên chủ yếu bà đi cắt thuốc lá của các thầy Lang quanh vùng. Uống vào lúc đỡ lúc không nhưng càng về sau bà thấy triệu chứng bệnh ngày càng nặng. Cảm giác đau nhức và nghẹt mũi khiến bà mất ngủ thường xuyên, cơ thể ngày càng gầy yếu.

Bà Nụ trầm tư, mình không thể ngờ được bệnh lại khiến mình suy sụp nhanh như vậy. Từ chỗ là người khỏe mạnh, là lao động chính trong gia đình, vậy mà từ ngày mắc bệnh bà luôn trong tâm trạng đau đớn, mắt mờ đi nhiều, sáng dậy khạc và xì ra không biết bao nhiều đờm xanh đờm vàng, mùi hôi trong mũi khiến bà chẳng muốn ăn uống hay tiếp xúc với người xung quanh, cơ thể gầy yếu tàn tạ.

Về sau này bà cũng nhiều lần đến bệnh viện khám và mua thuốc, những thuốc đó thường chỉ giúp bà giảm cơn đau được mấy hôm rồi lại tái phát ngay sau đó. Đã hai lần bác sĩ chỉ định mổ xoang là hai lần bà tràn trề hi vọng sẽ thoát khỏi căn bệnh quái ác nhưng niềm vui cũng chẳng kéo dài được lâu khi bệnh lại quay trở lại chỉ sau 3 tháng rời bệnh viện. Chản nản đến cùng cực bà đã định buông xuôi và nghĩ sẽ mang bệnh cho đến lúc chết.

Sinus Plus: Điều trị dứt điểm đau đầu và nghẹt mũi trong tháng đầu tiên

Bà Nụ vui vẻ, bệnh tật và sức khỏe như vậy khiến mình suy sụp lắm nhưng may mắn bà có những người con có hiếu tiếp thêm nghị lực.

Các con bà không quản đường xá xa xôi, tốn kém cứ ở đâu có người mách thuốc tốt là lại tất tả tìm đến lấy thuốc cho bà chạy chữa.

Một lần cậu con trai cả nghe được thông tin về bài thuốc của Lương y Lê Văn Hải ở Mộc Châu - Sơn La có công dụng thần kì đối với bệnh nhân viêm xoang lâu năm.

Hiện nay bài thuốc đã được chuyển giao cho một trung tâm nghiên cứu y học dân tộc ở Hà Nội để phối hợp với hãng Dược Phẩm Quốc Tế Á Châu – A Chau Pharma để nghiên cứu sản xuất sản phẩm Viên uống thảo dược viêm xoang viêm mũi Sinus Plus. Anh vội xin địa chỉ và tìm mua thuốc về cho mẹ dùng.

Ngay trong tháng đầu tiên bà đã mất hẳn cảm giác đau đầu và nghẹt mũi, những cơn đau như búa bổ làm bà mất ngủ hàng đêm giờ hoàn toàn biến mất. Các dịch nhầy hôi thối trong khoang mũi giờ đã bị triệt tiêu nên mũi không còn mùi hôi nữa.

Theo chỉ định của bác sĩ bà uống tiếp hai tháng tiếp theo đến lúc khỏi hẳn. Giấc ngủ sâu đã trở lại với bà sau gần 20 năm chống chọi lại với bệnh tật khiến sức khỏe bà hồi phục nhanh chóng.
Nhờ có sản phẩm Sinus Plus mà bà ăn uống tăng cân trở lại, da dẻ hồng hào, lấy lại được tinh thần lạc quan yêu đời nên trong bà trẻ ra đến hàng chục tuổi.

Khi chia tay bà Nụ cứ nói mãi, sống chết con người có số. Viêm xoang là bệnh mãn tính nhưng với sự cố gắng và kiên trì dùng thuốc thì hoàn toàn có thể chữa khỏi vĩnh viễn. Bà khuyên mọi người nên giữ niềm tin và tinh thần lạc quan yêu đời sẽ giúp ích nhiều cho việc điều trị bệnh.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM SINUS PLUS

Sinus Plus - Điều trị thành công bệnh viêm xoang đeo đẳng 20 năm

Viên uống thảo dược viêm xoang viêm mũi Sinus Plus giúp bạn xóa tan lỗi lo về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Sản phẩm hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Điện thoại tư vấn: (04)62 942 925 - (04)66 834 237

Thông tin chi tiết xem tại: www.dactriviemxoang.net