Slim V gây bấn loạn khi biểu diễn và selfie cùng T-ara


Thứ 4, 18/01/2017 | 03:50


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Màn kết hợp của các cô gái T-ara và nghệ sĩ Việt chính là điểm nhấn của đêm nhạc diễn ra tối qua.

(ĐSPL) - Màn kết hợp của các cô gái T-ara và nghệ sĩ Việt chính là điểm nhấn của đêm nhạc diễn ra tối qua.

Chàng “ảo thuật gia âm nhạc” Slim V đã thực sự khiến fan bấn loạn khi biểu diễn màn mashup kết hợp giữa các nghệ sĩ Việt Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cùng các cô gái xinh đẹp T ara trên sân khấu đêm nhạc hội tối qua tại TP Hồ Chí Minh.Slim V chơi nhạc cho toàn bộ màn mashup kết hợp này. Đây là màn biểu diễn gây hưng phấn cho khán giả khi các nghệ sĩ Hàn và Việt cùng hoà chung với âm nhạc trên sân khấu tại Việt Nam.

Không chỉ thế, Slim V còn khoe hình ảnh selfie cực kỳ dễ thương cùng các cô gái trên sân khấu biểu diễn.Cũng tại sự kiện âm nhạc tối qua, Slim V đã giành giải Best V Hot Trend (người dẫn đầu xu hướng).

Slim V là DJ đầu tiên ở việt nam kết hợp nhạc điện tử với các đạo cụ dân tộc như sáo mèo, ghita, violin đã được trình diễn trong các festival lớn tại Việt Nam. Đồng thời anh cũng là là producer đầu tiên kết hợp với ca sĩ nước ngoài, bên cạnh đó anh là nghệ sĩ duy nhất tại Việt Nam có thể kết hợp giàn nhạc giao hưởng với nhạc điện tử.


Từ sau khi trở thành quán quân The Remix 2016, không chỉ Noo Phước Thịnh mà cả Slim V cũng liên tục thăng hoa trong sự nghiệp. Chỉ sau chưa đầy 1 năm, Noo Phước Thịnh xứng đáng trở thành nghệ sĩ nổi bật nhất của Vbiz với cơn mưa giải thưởng từ các giải thưởng âm nhạc, còn Slim V cũng được gọi tên là “ảo thuật gia âm nhạc” với những hoạt động nổi bật và đồng thời là nhà sản xuất trẻ tiên phong với xu hướng mới trong âm nhạc, chinh phục thị trường quốc tế.

Trong bữa đại tiệc âm nhạc 2016 đêm qua đã quy tụ những nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay như: T-ARA, NCT 127, DIA và đông đảo nghệ sĩ trẻ hang đầu Việt Nam: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Chi Pu, Slim V, Lou Hoàng, Only C, Monstar, Suni Hạ Linh, Jang Mi…


Với một năm nỗ lực không ngừng từ sau The Remix 2016, “ảo thuật gia âm nhạc” Slim V đã thực sự từng bước nhanh chóng khẳng định vị trí nhà sản xuất trẻ của mình, đồng thời là DJ nổi bật trong năm qua với những sự kiện là DJ đầu tiên được mời diễn tại Asia song Festival, trình diễn trong chương trình EDM của Martin Garrix, DJ hàng đầu thế giới, liên tục xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc hàng đầu Việt Nam…

Không dừng lại ở thành công 2016, và coi đó chỉ là màn chạy đà ban đầu, vừa vào năm 2017, Slim V đã bắt tay ngay vào dự án âm nhạc mới, với một MV được quay ở những địa điểm đẹp nhất Việt Nam, dự báo sẽ “gây bão” về mặt hình ảnh.

Ảnh: Thanh Tâm

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/slim-v-gay-ban-loan-khi-bieu-dien-va-selfie-cung-t-ara-a178594.html