Suýt phải cưa chân vì dại dột mặc quần skinny quá chật


Thứ 4, 02/11/2016 | 02:00


Cô Jane Rylance 52 tuổi đến từ nước Anh đã kể lại rằng, mình gần như bị mất một chân vì mặc quần skinny quá chật.

Cô Jane Rylance 52 tuổi đến từ nước Anh đã kể lại rằng, mình gần như bị mất một chân vì mặc quần skinny quá chật.

Jane cho biết, vào tháng 6 vừa qua, cô đã bị ngất xỉu tại một bữa tiệc do cô đã mặc chiếc quần skinny jean cạp cao cả một ngày. Ảnh: The Sun.

Cô được đưa đến bệnh viện sáng hôm sau khi một chân của cô sưng vù. Ở bệnh viện, bác sỹ đã chẩn đoán cô Jane bị hội chứng khoang, trong đó các dây thần kinh và cơ bắp bị hỏng nặng do áp lực quá chặt vì mặc quần skinny quá chật. Ảnh: Suckhoedoisong.

Bác sỹ mổ khẩn cấp chân trái để làm giảm áp lực lên các cây thần kinh. Ca phẫu thuật nếu như không thành công thì cô Jane sẽ chết. Sau ca phẫu thuật giảm áp lực thì cô lại phải làm tiếp phẫu thuật để ghép da từ đùi vào bắp chân. Ảnh: Tin8.

Nếu không được điều trị, các mạch máu tắc và thiếu oxy sẽ gây ra đột quỵ. Hoặc nếu không đến bệnh viện kịp thời, e rằng cô Jane sẽ phải cưa chân do các mạch máu bị ép vỡ và cơ bắp biến dạng. Ảnh: Diemtintrongngay.
Chỉ vì tiếc chiếc quần jeans chật và muốn mảnh mai mà cô suýt đối mặt với tử thần. Sau ca phẫu thuật, chân cô Jane có những vết sẹo dài nhưng cô vẫn thầm cảm ơn trời vì mình sống sót. Ảnh: The Sun.
Cô Jane nói rằng, mình sẽ không bao giờ mặc một chiếc quần skinny nữa. Qua vụ việc này, cô cũng cảnh báo đến các phụ nữ khác đừng để thời trang gây hại đến sức khỏe của bạn. Ảnh: The Sun.
Các bác sỹ từ lâu đã cảnh báo mốt quần bó sát gây hại đến sức khỏe. Nó không chỉ dẫn đến tình trạng ngứa ngáy, trầy xước gây phát ban mà còn gây áp lực lên các mạch máu và hệ thần kinh gây ra nhiều biến chứng và căn bệnh nguy hiểm. Ảnh: Eva.

Xem thêm video:

[mecloud]AsdmMWE4wA[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/suyt-phai-cua-chan-vi-dai-dot-mac-quan-skinny-qua-chat-a168714.html